Thứ Hai, 09/12/2019 17:50:24 Hotline: 0901 514 799

Nóng: Phát hiện thêm thi thể người trong khối bê tông ở Bình Dương

16/05/2019 12:41

Đập vỡ khối bê tông (hình trụ) ngoài vườn, cảnh sát phát hiện thêm 1 thi thể người...

giết người ở bình dương - 1
Ngôi nhà - nơi phát hiện 2 thi thể người trong 2 khối bê tông

Trưa 16/5, thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã tìm thấy thi thể thứ 2 trong một khối bêtông khác tại ngôi nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng (Bình Dương).

Theo đó, (khoảng 2h sáng cùng ngày) trong quá trình khám nghiệm hiện trường, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Bàu Bàng đã tìm thấy thêm một khối bê tông ở bãi cỏ trong khu đất thuộc căn nhà tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Đập vỡ khối bê tông (hình trụ), cảnh sát phát hiện thêm 1 thi thể người. Thi thể này đã phân hủy mạnh, không thể nhận diện bằng mắt thường.

Theo lời những người dân gần ngôi nhà này, khoảng 8 tháng trước có 3 người (2 nữ và 1 nam) đến đây thuê căn nhà. Vừa mới đến ở, họ đã phủ kín bạt xung quanh hàng rào của ngôi nhà. Chuỗi ngày sau đó, hàng xóm chỉ thấy 1 phụ nữ ra vào ngôi nhà.

Khi không còn người thuê nữa, chủ nhà bán lại cho một người đàn ông. Tuy nhiên, người này chỉ xem bên ngoài ngôi nhà rồi mua chứ không hề vào trong xem. Do những người thuê nhà cũ khóa cửa cổng nên khi dọn đến chủ nhà mới phá khóa cổng để vào nhà. Sự việc được phát hiện ngay sau đó.

vụ án giết người ở bình dương - 2
Khối bê tông chứa thi thể người thứ 2 được cảnh sát phát hiện

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, tối 15/5, trong lúc dọn dẹp căn nhà ở ấp 5, người đàn ông thấy trong nhà có một bồn nhựa lớn, loại 1000 lít chuyên dùng đựng nước, đặt trên nóc nhà. Trông thấy bồn nhựa đổ đầy bê tông nên sinh nghi, người đàn ông cùng một số người mang ra đập xem có gì bất thường.

Khi đập vỡ lớp bê tông, mọi người tá hỏa phát hiện bên trong có một bộ phận giống như phần thi thể của người kèm theo mùi hôi thối.

giết người đổ bê tông ở bình dương - 3
Cơ quan chức năng căng dây, hạn chế người vào khu vực hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Ngay sau khi phát hiện bên trong bồn nhựa nghi chứa thi thể người, chủ nhà gọi điện thoại cho người thuê cũ nhưng không liên lạc được.

Theo nhận định ban đầu, thi thể có thể là nữ giới, nhưng do bị đổ bê tông và trong thời kỳ phân hủy mạnh, biến dạng nên không nhận dạng được.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Dương khẩn trương điều tra, làm rõ.

Mai Huyên