"Nữ hoàng nhạc Pop" Madonna đạo diễn phim về vũ công

18/03/2018 13:27

Madonna sẽ làm đạo diễn cho bộ phim về nghệ sĩ ballet nổi tiếng DePrince.

"nữ hoàng nhạc pop" madonna đạo diễn phim về vũ công

Madonna sẽ làm đạo diễn cho bộ phim về nghệ sĩ ballet nổi tiếng DePrince. (Ảnh: Reuters)

Theo Asia One, siêu sao nhạc pop Madonna vừa tiết lộ cô sẽ làm đạo diễn một bộ phim tài liệu về Michaela DePrince - một nữ diễn viên ballet nổi tiếng. DePrince từng là một đứa trẻ mồ côi, đã vượt qua những trở ngại khó khăn để trở thành một nữ diễn viên ballet thành công. Bộ phim mang tên "Take Flight", được lấy từ tên của cuốn tự truyện năm 2014 của DePrince. Đây là lần thứ ba Madonna làm đạo diễn, sau hai bộ phim là Filth And Wisdom (2008) và W.E. (2011).

DePrince từ nhỏ đã bị chú của mình bỏ rơi ở một trại trẻ mồ côi. Sau khi được một gia đình Mỹ nhận nuôi, cô đã trở thành một vũ công ballet ở Mỹ, rồi nổi tiếng ở Nam Phi và Hà Lan. Cô hiện là nghệ sĩ độc tấu Ballet thành công ở Hà Lan.

"nữ hoàng nhạc pop" madonna đạo diễn phim về vũ công

Vũ công ballet DePrince

"Cuộc hành trình của Michaela để lại trong tôi ấn tượng rất sâu sắc, khi cô vừa là một nghệ sĩ, vừa là nhà hoạt động xã hội", Madonna chia sẻ. Cô cho biết thêm, việc làm bộ phim về DePrince còn là cơ hội để lan tỏa năng lượng tích cực, sự vươn lên tới những mảnh đời khó khăn, những trẻ em mồ côi bị bỏ rơi như DePince lúc nhỏ.

Trước đó, câu chuyện của DePrince từng được làm thành một phim tài liệu có tên "First Position". Cô cũng xuất hiện trong "Lemonade" - bộ phim và album trong năm 2016 của nữ ca sĩ Beyonce. Camilla Blackett - người đã viết sitcoms "Fresh Off The Boat" và "New Girl" sẽ đảm nhận vai trò chuyển thể kịch bản cho bộ phim.

Nhã Phong