Nữ nhân viên Artemis bị cư dân bao vây, đổ nước lên người

24/10/2018 14:44

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước clip nữ nhân viên toà nhà Artemis bị cư dân bao vây, đổ nước lên người.

Nữ nhân viên Artemis bị cư dân bao vây, đổ nước lên người 1
Cộng đồng mạng đang xôn xao trước sự việc nữ nhân viên toà nhà Artemis bị cư dân bao vây, đổ nước lên người (Ảnh từ clip).

Sáng 24/10, trao đổi với PV qua điện thoại, ông Lê Hải Nam, Trưởng phòng Pháp chế Công ty cổ phần ACC Thăng Long - chủ đầu tư toà nhà Artemis xác nhận sự việc xảy ra vào đêm ngày 21 rạng sáng ngày 22/10. Nữ nhân viên bị đổ người dân đổ nước lên người trong clip được xác định là chị D., Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty cổ phần ACC Thăng Long. Sau khi ổn định được tâm lý, chị D. đã đi làm trở lại vào ngày 23/10.

Theo ông Nam, nguyên nhân ban đầu của vụ việc được cho là do bức xúc của cư dân liên quan đến những vấn đề tranh chấp với chủ đầu tư đã được báo chí liên tục phản ánh. “Hiện chúng tôi đã lập biên bản sự việc và có lời khai của cô nhân viên đó. Đồng thời cũng đang trong quá trình xem lại trích xuất camera về diễn biến xảy ra vào ngày hôm đó cũng như gặp những người chứng kiến sự việc. Nhưng hiện tại vẫn chưa có kết luận cụ thể” – ông Nam nói.

Nữ nhân viên Artemis bị cư dân bao vây, đổ nước lên người 2
Sự việc xảy ra vào đêm ngày 21 rạng sáng ngày 22/10 tại tầng hầm toà nhà Artemis (ảnh từ clip). 

Trước đó, mạng xã hội đã chia sẻ clip ghi lại cảnh một nữ nhân viên của toà nhà Artemis (số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) bị một số cư dân bao vây, đổ nước lên người gây xôn xao cộng đồng mạng.

Biển Ngọc