Nữ sinh nghi mất tích tại sân bay Nội Bài đã trở về nhà

16/08/2019 07:25

Hai ngày sau khi gia đình trình báo bị mất tích tại sân bay Nội Bài, nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My (21 tuổi, sinh viên 1 trường ĐH) đã trở về nhà.

Nữ sinh nghi mất tích tại sân bay Nội Bài đã trở về nhà 1
Nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My

Liên quan đến vụ nữ sinh mất tích bí ẩn tại sân bay Nội Bài, báo Tri thức trực tuyến đưa tin, chiều 15/8, bà Vũ Thị Đông (mẹ của nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My - người được cho là mất tích tại sân bay Nội Bài) cho biết con gái đã trở về nhà sau 2 ngày mất liên lạc.

Sau khi gửi lời cảm ơn báo chí, bà Đông cúp máy, từ chối thông tin về nguyên nhân Trà My bỏ đi.

Như tin báo Dân trí đã đưa, trước đó chị Đông đã trình báo với cơ quan công an về việc My bị mất liên lạc với gia đình từ trưa ngày 13/8, tại sân bay Nội Bài.

Theo chị Đông, My có đi cùng em trai về quê ở Nam Định để thăm bà nội ốm. Đến trưa ngày 13/8, My và em trai có ra sân bay Nội Bài để về Lâm Đồng. Khi đang ngồi chờ làm thủ tục lên máy bay, My có đưa điện thoại, hành lý cho em trai và nói đi vệ sinh.

Ngồi chờ mãi không thấy chị gái ra, em trai My đã điện thoại cho gia đình. Gia đình lo lắng con gái bị bắt cóc nên đã báo cơ quan chức năng.

Sau đó, gia đình đã gọi điện nhờ lực lượng an ninh sân bay xem lại camera và đã xác định được My có đi vào nhà vệ sinh trong sân bay, sau đó đi cùng một người lạ lên một chiếc taxi rời sân bay.

Theo chị Đông, lúc nhận được tin gia đình chị rất lo lắng vì cháu là người miền Nam, mới ra ngoài Hà Nội được 1 tuần, còn chưa quen ai. Gia đình cũng không quen người đàn ông lạ mặt kia.

Hiện tại gia đình chị Đông đã đón con gái về an toàn, gia đình loại trừ khả năng cháu bị bắt cóc. Tuy nhiên, chị Đông không nói nguyên nhân tại sao con gái được tìm thấy ở Khánh Hòa.

Chị Đông cho biết thêm, gia đình chị rất cảm ơn mọi người đã quan tâm đến con gái mình và không muốn chia sẻ thêm về việc con gái bị mất tích, vì nhiều ngày qua gia đình đã rất mệt mỏi trong việc tìm con gái.

Hanh Vũ (TH)