Nữ tiếp viên bị 4 thanh niên cưỡng hiếp sau chầu nhậu

23/01/2016 14:02

Sau chầu nhậu, 4 thanh niên khống chế Hà đưa đến bãi đất trống rồi thay nhau hãm hiếp.

nữ tiếp viên bị 4 thanh niên cưỡng hiếp sau chầu nhậu

4 thanh niên liên quan trong vụ hiếp dâm nữ tiếp viên đang bị tam giữ tại công an huyện Tam Nông, Đồng Tháp

Sáng 23/1, Công an huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp) xác nhận đã bắt giữ 4 nghi phạm Nguyễn Chí Khang, Bùi Văn Bil, Nguyễn Phước Hậu và Hồ Quốc Cảnh để điều tra về hành vi hiếp dâm. 4 nghi phạm cùng ngụ ở thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông.

Theo thông tin từ cơ quan công an, trước đó, Hà* (18 tuổi, nữ tiếp viên quán nhậu trên địa bàn huyện Tam Nông) cùng một đồng nghiệp tên Lan* ngồi nhậu với nhóm người, trong đó có 4 thanh niên trên.

Đến 1h ngày 21/1, buổi nhậu còn lại Hà, Lan cùng 4 nghi can. Sau đó, thấy Hà muốn ra về, nhóm thanh niên trên kiếm chuyện gây sự.

Lan dùng điện thoại gọi bạn đến đưa về nên bị Khang và Hậu dùng ghế và mũ bảo hiểm đánh. Hà vào can ngăn cũng bị đánh tới tấp.

Sau khi Lan chạy thoát được, đám thanh niên khống chế Hà đưa đến bãi đất trống rồi gạ gẫm cô gái cho quan hệ và hứa trả 1,5 triệu đồng nhưng không được đồng ý.

Sau đó, Hà bỏ chạy thì bị Hậu và Khánh khống chế giữ lại. 4 thanh niên bị tình nghi đã thay nhau cưỡng bức nạn nhân.

Đến lúc Cảnh đang thực hiện hành vi đồi bại thì tổ tuần tra của Công an huyện Tam Nông phát hiện, khống chế cả 4 đưa về trụ sở. Cô gái đã được lực lượng chức năng hỗ trợ, động viên và tường trình lại toàn bộ sự việc đã xảy ra.

Theo cô gái, trong thời gian làm phục vụ tại quán nhậu trên địa bàn thị trấn Tràm Chim thì có quen biết với nhóm thanh niên trên. Cả 2 đều là nữ, không lường trước được âm mưu, thủ đoạn đê hèn của nhóm trai làng nên bị hãm hại.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Thảo Nhi (Tổng hợp)