Ở nhà một mình, bé gái 11 tuổi bị chém tử vong

08/10/2016 07:23

Ở nhà một mình, bé gái 11 bị phát hiện tử vong sau nhà với nhiều vết chém trên cơ thể.

Ở nhà một mình, bé gái 11 tuổi bị chém tử vong

Hiện trường vụ án mạng bé gái bị chém tử vong ở Gia Lai

Sáng 7/10, Công an xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông, Gia Lai cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra, truy bắt hung thủ chém chết một bé gái 11 tuổi vừa xảy ra trên địa bàn, tờ Công lý thông tin.

Trả lời tờ Tiền Phong, ông Hoàng Minh Hiệp - Trưởng Công an xã Thăng Hưng cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11h20 ngày 3/10, khi cháu S.N. (11 tuổi, thôn 5, xã Thăng Hưng, học sinh lớp 6, Trường THCS Trần Quốc Tuấn) được phát hiện chết trong tình trạng nằm sấp phía sân nhà sau.

>>> Xem thêm video:

Theo điều tra ban đầu, vợ chồng bà Siu Leh và ông Rơ Mah Bup (ngụ tại xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông, Gia Lai) đi làm rẫy về thì không thấy cháu S.N. vui chơi như mọi khi.

Sau đó, bà Siu Leh ra phía sau nhà kiểm tra xem cháu có chơi ngoài đó không thì phát hiện cháu N. nằm gục trên vũng máu và đã tử vong.

Theo báo Công lý, ngay sau khi xảy ra vụ án mạng, cơ quan chức năng đã có mặt kiểm tra hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và đồng thời xác nhận đây là vụ giết người. Trên người cháu S.N. có rất nhiều vết chém.

Đến sáng 7/10, cơ quan Công an cũng phát hiện 1 con dao nằm gần hiện trường, nghi là con dao gây án.

Gia đình bà Siu cho biết, khi kiểm tra tài sản trong nhà thì không bị mất gì và từ trước tới nay cũng không có mâu thuẫn với ai. Lúc xảy ra sự việc, hai người em của N. đi học và N. ở nhà một mình.

Hiện cơ quan Công an đang tích cực điều tra, truy tìm hung thủ.

Mai Anh (Tổng hợp)