Ô tô bốc cháy dữ dội trước cổng công an Cửa Ông

29/10/2016 11:50

Xe ô tô bốc cháy dữ dội ngay trước cổng cơ quan công an phường Cửa Ông.

Ô tô bốc cháy dữ dội trước cổng công an cửa Ông

Hiện trường vụ cháy xe ô tô ngay trước cổng Công an phường Cửa Ông

Trao đổi nhanh với PV báo Giao thông, ông Phạm Thành Trung, Chủ tịch UBND phường Cửa Ông (TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, vào khoảng 10h30  sáng nay 29/10, trước cửa Công an phường Cửa Ông xảy ra vụ cháy xe ô tô con.

Hậu quả của vụ cháy khiến chiếc xe ô tô bị thiêu rụi hoàn toàn, may mắn không có thiệt hại về người.

Cũng theo ông Trung, chiếc xe gặp nạn là xe cá nhân đang dừng đỗ ở trước cổng cơ quan không phải là xe của lực lượng công an. Ngay sau khi phát hiện cháy xe, lực lượng công an phường, dân quân tự vệ và PCCC đã nhanh chóng có mặt để dập tắt đám lửa. Đến khoảng 11h10, ngọn lửa đã được khống chế, hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Xem thêm video: Hiện trường vụ cháy xe taxi do nổ mìn ở TP. Cẩm Phả

Trước đó, trên địa bàn TP. Cẩm Phả đã xảy ra vụ cháy nổ xe ô tô tại đường Trần Phú, thuộc phường Cẩm Trung vào trưa 3/10 làm hai người tử vong. Nguyên nhân gây ra vụ cháy nổ là do mìn tự tạo.

Hai nạn nhân được xác được là anh  Đặng Văn Trung (người lái taxi, trú tại tổ 83, phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả), người thứ 2 trong vụ nổ xe taxi bị tử vong là Lê Thành (SN 1966, trú tại tổ 7, khu Hoàng Thạch, phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả), người sử dụng mìn tự chế để tự sát trên chiếc xe taxi.

Hữu Tuấn