Ốc thanh Vân bức xúc vì bị "quỵt" cát-sê

03/10/2016 15:36

Ốc Thanh Vân bức xúc khi một nhãn hàng mãi không thanh toán tiền cho cô dù đã hết hạn hợp đồng.

Ốc thanh vân bức xúc vì bị "quỵt" cát-sê

Ốc Thanh Vân bức xúc khi một nhãn hàng mà cô làm Gương mặt đại diện mãi không thanh toán tiền cho cô dù đã hết hạn hợp đồng độc quyền.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên - MC Ốc Thanh Vân đã bày tỏ bức xúc khi một nhãn hàng lớn đã không thanh toán cát-xê cho cô dù cả hai đã kết thúc hợp đồng làm việc. Theo nữ diễn viên, đây là một nhãn hàng lớn của Việt Nam với hệ thống cửa hàng trải rộng khắp các Trung tâm thương mại lớn. Nhãn hàng này và cô đã ký hợp đồng độc quyền 1 năm, hợp đồng này đã hết hạn cách đây 2 tháng. Tuy nhiên, đến giờ Ốc Thanh Vân vẫn chưa được thanh lý hợp đồng và chưa được trả cát-xê.

Ốc Thanh Vân chia sẻ, trước đó cô chỉ thông qua người trung gian và nhiều lần đã nhắc, hỏi, năn nỉ, nhưng chỉ nhận được phản hồi từ phía nhãn hàng là bổ sung giấy tờ, sếp đi công tác không kí được và nhiều lí do khác để trì hoãn, kéo dài.

"Việc tiền bạc có khi trục trặc, tôi hiểu, nhưng nó cũng trong giới hạn nào đó thôi, chứ không thể mặc nhiên bắt Người đại diện thương hiệu chờ đợi không lí do. Chưa một cuộc điện thoại, tin nhắn hay mail trực tiếp từ công ty. Lần này, tôi không qua trung gian nữa. Tôi đề nghị gửi cát-xê cho tôi. Hãy tôn trọng điều khoản làm việc của hai bên trong văn minh, vui vẻ. Đối với quy mô của thương hiệu công ty anh chị, đây là số tiền nhỏ. Nhưng đối với một người như tôi, thì đó là số tiền lớn. Khi anh chị cần, tôi có mặt. Vậy cớ sao khi tôi cần, anh chị thoái thác?", nữ diễn viên bức xúc.

Tuy vậy, Ốc Thanh Vân vẫn chưa muốn tiết lộ tên nhãn hàng vì không muốn gây ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu. Dòng trạng thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn bè và người hâm mộ. Số đông bày tỏ sự bức xúc thay cho cô, khuyên cô nên làm việc mạnh tay và dứt khoát để bảo vệ quyền lợi cho chính mình.

Phong Loan