Pep Guardiola, Quang Hải và 5 phát ngôn ấn tượng trong tuần

21/10/2018 09:50

Ngôi đầu bảng nằm trong tầm tay ĐTVN; Messi chỉ là một cầu thủ trái đất; Mbappe có sức mạnh của động cơ...

pep guardiola, quang hải và 5 phát ngôn ấn tượng trong tuần

Nguyễn Quang Hải

“Ngôi đầu bảng nằm trong tầm tay ĐTVN”

“Tôi nghĩ mục tiêu đầu bảng A nằm trong tầm tay của ĐTVN. Khi HLV Park Hang-seo nói như vậy, có nghĩa là ông ấy đã có những đánh giá và chuẩn bị kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là chúng ta chủ quan. Để đạt được mục tiêu, toàn đội phải nỗ lực, các cá nhân phải làm tốt nhiệm vụ của mình trong từng trận đấu”, tiền vệ Nguyễn Quang Hải phát biểu trước ngày cùng tuyển Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn cho AFF Suzuki Cup 2018.

pep guardiola, quang hải và 5 phát ngôn ấn tượng trong tuần

HLV kỳ cựu Angel Cappa

“Messi chỉ là một cầu thủ trái đất”

“Tôi đồng ý với Maradona. Chúng ta không cần phụ thuộc vào Messi. Cậu ấy chỉ là một cầu thủ trên trái đất này và phần còn lại là yếu tố marketing”, HLV kỳ cựu Angel Cappa nhận xét về cầu thủ đồng hương Messi sau khi huyền thoại Maradona cho rằng không nên thần thánh hóa M10.

pep guardiola, quang hải và 5 phát ngôn ấn tượng trong tuần

Julian Draxler

“Mbappe có sức mạnh của động cơ 300 mã lực”

“Nếu cậu ấy có khoảng trống để bứt phá, sẽ không thể ngăn cản động cơ mạnh 300 mã lực. Tốc độ và kỹ năng dứt điểm của Mbappe là rất lợi hại. Chúng tôi không được phép cho cậu ấy sử dụng bất cứ vũ khí nào bằng việc tổ chức phòng ngự có chiều sâu”, tiền vệ Julian Draxler đánh giá cao người đồng đội ở CLB PSG - Kylian Mbappe.

pep guardiola, quang hải và 5 phát ngôn ấn tượng trong tuần

HLV Joachim Low

“Nếu thông minh hơn, chúng tôi đã chiến thắng”

“Chúng tôi hầu như đá ngang cơ với nhà vô địch thế giới nhưng chúng tôi cần ghi thêm một bàn nữa trong hiệp một. Thật không may, chúng tôi không nhận được phần thưởng trong một ngày thi đấu tốt. Nếu thông minh hơn một chút, chúng tôi có thể ghi bàn thắng thứ hai và giành chiến thắng”, HLV Joachim Low của tuyển Đức phát biểu sau trận thua 1-2 trước tuyển Pháp.

pep guardiola, quang hải và 5 phát ngôn ấn tượng trong tuần

HLV Guardiola

“Những chuyện như thế chỉ xảy ra một lần trong đời”

“Những chuyện như thế chỉ xảy ra một lần trong đời. Tôi luôn xúc động khi xem lại những bức ảnh có tôi trong các chiến công ấy và niềm vui mà chúng tôi từng có với nhau. Trong vòng 20 năm, nếu chúng ta vẫn còn đọc lại câu chuyện về Barca của tôi thì đó là một điều tuyệt vời”, HLV Guardiola tự hào khi được dẫn dắt một tập thể Barca hay bậc nhất lịch sử bóng đá ở thời điểm các thành viên sung mãn nhất.

Hoàng Yến (Tổng hợp)