Phạm Hương dẫn đầu top Miss Bikini

05/12/2015 10:05

Chuyên gia hậu trường Miss Universe nhận xét "Phạm Hương là 1 trong những thí sinh có gương mặt đẹp nhất cuộc thi"

 
 
Phạm Hương dẫn đầu top Miss Bikini 1
Phạm Hương có nhiều triển vọng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Tin vui đã sớm đến với đại diện của Việt Nam khi Phạm Hương đã chiến thắng và vượt lên dẫn đầu bình chọn top 5 Miss bikini của Hoa hậu hoàn vũ 2015. Đây là phần thi khởi động đầu tiên trong cuộc thi này. Với thần thái và thân hình chuẩn quốc tế đại diện Việt Nam đã ghi dấu ấn đầu tiên và quan trọng nhất nhì cuộc thi.

Phạm Hương dẫn đầu top Miss Bikini 2
Vẻ đẹp ngọt ngào của Phạm Hương trong phần thi bikini

Không chỉ xuất sắc và nổi bật khi tham gia các sự kiện, ở hậu trường Phạm Hương cũng thể hiện xuất sắc khi được lọt vào mắt chuyên gia hậu trường Héctor Joaquín. Héctor Joaquín là chủ nhân của 1 chuyên trang đánh giá về các cuộc thi nhan sắc quốc tế và là nhà báo cộng tác nhiều với Miss Universe. Với nhiều vai trò đồng thời cũng là chuyên gia sắc đẹp được BTC Miss Universe ưu ái được lựa chọn để là người góp ý, trò chuyện với các thí sinh và công bố các câu chuyện bên lề. Năm nay ông là người đồng hành cùng đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Argentina. 

Phạm Hương dẫn đầu top Miss Bikini 3
Chuyên gia sắc đẹp hậu trường Héctor Joaquín chụp cùng với thí sinh HHHV 2015

Trên trang cá nhân của mình, Héctor Joaquín đã đưa ra những lời nhận xét về một số đại diện các nước được đánh giá cao trong cuộc thi trong đó có đại diện của Việt Nam Hoa hậu Phạm Hương.

Phạm Hương dẫn đầu top Miss Bikini 4
Phạm Hương luôn lọt top bình chọn với lượng bình chọn cao nhất
VIETNAM: Just be looking at her, you can"t help but fall in love with Huong Pham. She radiates a lot of peace. She"s not talkative, but she"s very sweet, friendly and has one of the most beautiful faces in the pageant. ( tạm dịch: Chỉ cần nhìn vào cô ấy, bạn không thể không rời mắt và dành tình yêu với Phạm Hương. Cô ấy không nói nhiều, nhưng cô ấy rất ngọt ngào, thân thiện và là một trong những gương mặt đẹp nhất trong cuộc thi )
Phạm Hương dẫn đầu top Miss Bikini 5
Phạm Hương được các chuyên gia và trang web uy tín đánh giá cao trong cuộc thi này.

Như vậy sau hai ngày đặt chân chính thức đến với cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ, đại diện Việt Nam Phạm Hương đã gây ấn tượng tốt đẹp nhờ vẻ ngoài lộng lẫy và ứng xử thân thiện trong mắt các chuyên gia và bạn bè. Đây chính là điểm cộng cho Phạm Hương và Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin và hy vọng vào việc Phạm Hương sẽ đạt thành tích cao trong cuộc thi này.

Hà Thu