Phạm Lịch: Phụ nữ chần chừ tiến đến hôn nhân là dấu hiệu kết thúc

03/05/2021 20:46

Phạm Lịch từng có lúc sợ hãi cảm giác hôn nhân nên từ chối. Cô kết thúc mối quan hệ tình cảm 7 năm của mình.

Phạm Lịch: Phụ nữ chần chừ tiến đến hôn nhân là dấu hiệu kết thúc 1

Biên đạo Phạm Lịch cho rằng, nếu đàn ông chần chừ kết hôn là họ cần có thêm thời gian. Còn phụ nữ từ chối là dấu hiệu kết thúc mối quan hệ

Sau ồn ào tố Phạm Anh Khoa có hành động "gạ tình" vào năm 2018 gây xôn xao dư luận, biên đạo Phạm Lịch sống kín tiếng hơn. Năm 2020, biên đạo Phạm Lịch bất ngờ công khai bạn trai là vũ công Toàn Trung sau hai năm âm thầm bên nhau. Hiện tại, cả hai đang rục rịch tổ chức đám cưới. Được biết, Toàn Trung hiện sống và làm việc tại Hà Nội.

Trong chương trình “Phụ nữ ngày nay” mới đây, khi nói về chủ đề "Yêu và cưới có gì khác nhau", Phạm Lịch lần hiếm hoi nhắc đến mối tình cũ của mình. Theo lời tâm sự của nữ vũ công, trước khi tiến đến mối quan hệ tình cảm với Toàn Trung, cô đã kết thúc mối tình 7 năm sâu đậm.

Phạm Lịch bộc bạch, khi cả hai quen nhau được 5 năm thì gia đình nhà trai có ý định hỏi cưới, nhưng vì chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình nên cô phải đưa ra quyết định từ chối.

Phạm Lịch: Phụ nữ chần chừ tiến đến hôn nhân là dấu hiệu kết thúc 2

Phạm Lịch bên bạn trai là vũ công nổi tiếng Toàn Trung. Cả hai đang chuẩn bị kết hôn.

“Cảm giác của tôi lúc đó rất sợ, nên chần chừ không muốn kết hôn. Nhưng dù có quyết định như thế nào, cả đôi bên cần thông cảm cho nhau, vì quyết định gì cũng có lí do của nó”, cô bộc bạch.

Mặc dù từ chối nhưng cả hai vẫn gắn bó với nhau được thêm 2 năm, rồi cuộc tình dần đi đến hồi kết thúc. Phạm Lịch giải thích, vì bản thân chưa cảm nhận được sự an toàn nếu tiến đến hôn nhân. “Lịch muốn người đàn ông của mình phải là điểm tựa của tương lai. Vì kết hôn rồi, họ phải có trách nhiệm hơn thế nữa”, cô chia sẻ.

Bên cạnh đó, vũ công này cũng cho rằng, nếu phụ nữ đã quyết định chần chừ hay từ chối tiến đến mối quan hệ hôn nhân thì chắc chắn đó là một dấu hiệu kết thúc cho một mối quan hệ không xa. “Còn nếu người đàn ông chưa sẵn sàng kết hôn, tôi nghĩ họ chỉ cần thêm thời gian thôi”, Phạm Lịch khẳng định.

Hiểu Đồng