Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ hai, bố mẹ chồng đón ra viện

12/03/2017 16:06

Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ hai, bố mẹ chồng đón ra viện.

phạm quỳnh anh sinh con thứ hai, bố mẹ chồng đón ra viện

Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ hai, bố mẹ chồng đón ra viện

Mới đây trên trang cá nhân, nhạc sĩ Quang Huy khoe hình ảnh cả gia đình cùng đón bà xã của anh - ca sĩ Phạm Quỳnh Anh xuất viện, sau khi cô sinh con thứ hai.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều bạn bè và người hâm mộ. Diễn viên Hứa Vĩ Văn, ca sĩ Thanh Thảo đều gửi lời chúc mừng gia đình Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh. Không chỉ vậy, "ông bầu" Quang Huy còn tiết lộ, con gái đầu Tuệ Lâm rất hào hứng khi có em. Lúc nào bé cũng đòi chăm sóc em, nhưng lúc em ngủ lại hát rất to. 

phạm quỳnh anh sinh con thứ hai, bố mẹ chồng đón ra viện

Phạm Quỳnh Anh hé lộ hình ảnh con gái mới sinh.

Trước đó, ngày 10/3, Phạm Quỳnh Anh thông báo tin vui khi cô hạ sinh một bé gái kháu khỉnh và đặt tên là Tuệ An. Cô viết: "Mẹ của Tuệ Lâm đã gặp em bé mùa xuân. An và mẹ vuông tròn mạnh khoẻ. Cảm ơn cả nhà đã gửi lời chúc mừng đến 2 mẹ con và gia đình".

Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy kết hôn năm 2012 sau hơn 10 năm yêu nhau. Trước đó, Quỳnh Anh từng thuộc quản lý của Quang Huy khi còn trong nhóm nhạc H.A.T. Cặp đôi được xem là hình mẫu vợ chồng lý tưởng, hạnh phúc trong showbiz Việt. Con gái lớn của cặp đôi là Tuệ Lâm đã tròn 5 tuổi.

>>> Xem thêm video:

Nhã Phong