Phát hiện 2 tử thi loã thể trong 2 căn nhà khóa trái

05/06/2016 07:58

Cùng một ngày, công an TP. HCM phát hiện 2 tử thi loã thể trong 2 căn nhà khóa trái.

phát hiện 2 tử thi loã thể trong 2 căn nhà khóa trái

Ngôi nhà, nơi phát hiện thi thể ông Mai (Ảnh: CAND)

Tin tức trên tờ Pháp luật TP.HCM, sáng 4/6, người dân trong hẻm trên đường Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra nồng nặc từ căn nhà khóa kín ở đầu hẻm. Người dân cố gắng gọi người đàn ông là chủ căn nhà nhưng không thấy trả lời. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, thông tin được báo với chính quyền địa phương.

Khi cửa nhà được phá, lực lượng chức năng phát hiện ông Tăng Văn Huỳnh Mai (60 tuổi, chủ nhà) đã tử vong trong trạng thái lõa thể, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Tiến hành khám nghiệm căn nhà, Công an quận 3 không phát hiện dấu hiệu bất thường. Nhiều người biết chuyện cho hay, ông Mai sống một mình tại căn nhà này nhiều năm nay và ít khi ra khỏi nhà.

“Cứ ngửi thấy mùi hôi thối nhưng nghĩ là mùi chuột chết. Sáng nay chịu hết nổi nên chúng tôi mới chia nhau đi tìm, không ngờ chú Mai chết bất ngờ quá”, một người hàng xóm của nạn nhân chia sẻ.

Cũng theo nhân chứng này, ông Mai không có vợ con, sống một mình nên rất khép kín, ít giao tiếp với người ngoài.

phát hiện 2 tử thi loã thể trong 2 căn nhà khóa trái

Thi thể anh V. được đưa ra khỏi hiện trường

Chiều cùng ngày, người dân sống tại dãy phòng trọ trên đường Tân Lập 2, phường Hiệp Phú, quận 9, TP. Hồ Chí Minh đến gọi cửa phòng số 4 nơi anh V (36 tuổi, quê quán Phú Yên) trọ một mình nhưng không nghe thấy tiếng trả lời. Sinh nghi mọi người phá cửa vào thì phát hiện anh V đã tử vong.

Theo Công an nhân dân, nạn nhân tử vong trong tư thế lõa thể, nằm úp mặt xuống đất. Nhiều người sống cạnh phòng trọ anh V. cho biết, anh V. là kỹ sư xây dựng đang làm việc tại Bình Thạnh.

Mai Anh (Tổng hợp)