Phát hiện chồng vào nhà nghỉ với bồ bằng... wifi điện thoại

24/02/2016 10:42

Nghe mấy đứa bạn mách cách truy chồng ngoại tình bằng lịch sử wifi nên em thử và phát hiện 2 wifi nhà nghỉ

Keyword đầu tiên có dấu
Nhờ kiểm tra lịch sử wifi điện thọai, tôi biết chồng tôi vào nhà nghỉ với bồ (Ảnh minh họa)

Trước khi kết hôn, em cũng thuộc dạng xinh xắn dễ nhìn, lắm người theo đuổi. Nhưng sau khi có con, ngoại hình xuống cấp trầm trọng. Hết chăm con rồi lại công việc, 24h/7 ngày em bận bịu tối mắt. Trong khi đó, chồng em chả đỡ đần vợ được bao nhiêu lại còn ngày càng bảnh bao, sành điệu.

Mấy bà chị ở cơ quan nhìn em chỉ biết lắc đầu ngao ngán, cảnh báo phải lo giữ chồng, sểnh ra là mất như chơi.

Ban đầu do tin tưởng chồng nên em cũng không mấy để ý. Nhưng dạo gần đây em cứ thấy có mùi nước hoa lạ lạ phảng phất bên chồng em. Rồi lại còn đi làm về là lao vào đi tắm luôn, chứ chẳng nằm ườn chơi điện thoại đến tận tối muộn như mọi khi nên em sinh nghi dù kiểm tra điện thoại, facebook của chồng không thấy gì.

Nghe mấy đứa bạn mách cách truy chồng ngoại tình bằng wifi (vào phần lưu các mạng wifi đã kết nối của điện thoại Android) nên em vào xem thử và thấy có 2 wifi lạ tên nhà nghỉ...

Lúc ấy em tức run người, đầu óc choáng váng, chỉ muốn lao vào cào xấu cắn xé chồng em. Có lẽ do em nuông chiều anh ta quá, không bắt phải đỡ đần chăm con, để cho ăn trắng mắc trơn nên sinh hư hỏng.

Nhưng rồi em cũng ráng kiềm chế, đi kiếm xem 2 nhà nghỉ đó ở đâu. Hóa ra nó nằm ngay gần cơ quan chồng em, chỉ cách có 2 dãy phố.

Em cũng cố gắng thuyết phục bản thân bằng cách có lẽ anh ta uống trà đá, hay quán cafe nào gần đó nên bắt wifi chùa. Nhưng xung quanh chẳng có quán nước hay cafe nào cả.

Lúc này thực sự em không biết phải làm sao. Nhiều lúc chỉ muốn hỏi cho ra lẽ nhưng em sợ anh ta chối vì lúc nào em ghen cũng bảo em vớ vẩn anh chưa hề làm gì có lỗi với em. Mong mọi người cho em lời khuyên.

Minh Thủy (Hà Đông, Hà Nội)