Phát hiện người đàn ông chết bất thường tại nhà riêng

05/07/2016 19:08

Sau tiếng kêu la thất thanh, người anh trai được hàng xóm phát hiện đã tử vong ngay tại nhà riêng của mình.

Phát- hiện- người- đàn- ông- chết- bất- thườn-g tạ

Ngôi nhà của nạn nhân

Thông tin từ UBND xã Hoằng Phú cho biết, nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Tới (30 tuổi, ngụ ở thôn Phú Thượng 1, xã Hoằng Phú). Trước khi xảy ra vụ việc, nhiều người dân sống sống xung quanh nhà anh Tới nghe tiếng kêu la thất thanh liền chạy sang xem. Khi đến nơi, phát hiện anh Tới nằm tử vong dưới chân cầu thang, người chảy nhiều máu. Lúc này, bên trong nhà còn có em trai nạn nhân là Nguyễn Văn Tùng (19 tuổi).

Trao đổi với báo chí, bà Lê Thị Oanh - Phó chủ tịch UBND xã Hoằng Phú cho biết, trước khi xảy ra sự việc, anh Tới nhiều lần mượn xe của em trai đi cầm cố. Sáng nay, người em trai tên Tùng qua nhà Tới đòi lại chiếc xe thì xảy ra cãi vã. 

“Người vợ khai, cái chết của chồng là do ngã cầu thang. Còn Công an khám nghiệm, thì phát hiện phần bụng anh Tới có một vết thủng. Hiện người em trai của nạn nhân đang bị Công an tạm giữ, để làm rõ về cái chết của nạn nhân” – bà Oanh cho hay.

Qua tìm hiểu được biết, vợ chồng anh Tới sinh được 2 người con. Riêng bản thân Tới là người nghiện ngập và mắc bệnh tim nhiều năm nay. Còn em trai nạn nhân là Nguyễn Văn Tùng, vừa tham dự xong kỳ thi THPT Quốc gia 2016.

P.Tuấn