Phát hiện thanh niên tử vong sau 2 ngày đi chơi không về

06/12/2018 19:17

Sau 2 ngày đi chơi không về, người dân huyện Tứ Kỳ, Hải Dương tá hỏa khi phát hiện thi thể anh H.

phát hiện thanh niên tử vong sau 2 ngày đi chơi không về

Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ. Ảnh: báo Công lý

Báo Công Lý đăng tải thông tin, sáng nay (6/12), Công an xã Quang Trung, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương cho biết, chiều 5/12 trên địa bàn xã có phát hiện một thi thể nam thanh niên ở khu vực cống sông cầu Xe (đoạn giáp danh giữa xã Cộng Lạc và xã Quang Trung).

Cụ thể, khoảng 17h15 chiều 5/12, Công an xã Quang Trung nhận được tin báo của quần chúng nhân dân. Khi đến hiện trường, lực lượng chức năng địa phương thấy thi thể nạn nhân được người nhà đưa lên bờ.

Danh tính nam thanh niên sau đó được xác định là N.V.H (SN 1997), trú tại thôn Đông Lâm, xã Văn Tố (cùng huyện Tứ Kỳ).

Cũng theo công an xã Quang Trung, trước khi tìm thấy thi thể nạn nhân, công an xã có nhận được đơn trình báo của gia đình anh H. về việc nạn nhân đi chơi từ tối 3/12, sau đó không thấy về nhà.

Trong diễn biến có liên quan, báo Kiến thức thông tin thêm, khoảng  20h ngày 3/12, anh H. đi xe mô tô 34N5 - 6698 đến khu vực cầu Xe (cũ) địa phận xã Quang Trung và xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên.

Sau đó, nhóm thanh niên đã cầm hung khí đuổi đánh anh H. Anh H. để xe máy tại hiện trường và bỏ chạy đến khu vực cầu Xe mới và ngã xuống sông.

Trao đổi với PV Kiến thức, chiều 6/12, ông Vũ Duy Kê - Chủ tịch UBND xã Quang Trung (huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) cho biết: “Sau khi xảy ra sự việc Công an huyện Tứ Kỳ và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương đã vào cuộc điều tra, triệu tập các đối tượng liên quan để làm rõ vụ án."

Hạnh Vũ (TH)