Phát hiện thi thể cô giáo mầm non dưới chân cầu

03/11/2016 13:37

Do bị trầm cảm, cô giáo mầm non đã để lại xe đạp rồi nhảy cầu tự tử ở Nghệ An.

phát hiện thi thể cô giáo mầm non dưới chân cầu

Cầu treo Chợ Chùa, nơi cô Hải để lại chiếc xe đạp rồi nhảy cầu tự tử

Sáng 3/11, trao đổi với PV Báo Giao thông ông Phan Bá Ngọc, Chủ tịch UBND xã Thanh Liên (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, đã tìm thấy thi thể cô giáo Nguyễn Thị Hải (29 tuổi, giáo viên mầm non xã Thanh Liên) mất tích cách đây 3 ngày.

Vào khoảng 5h ngày 3/11, mọi người tá hỏa khi phát hiện một thi thể phụ nữ trôi dạt tại khu vực cầu Dùng (Thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương, Nghệ An). Sau khi vớt lên bờ, nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Hải (29 tuổi, trú ở xóm Liên Trung, xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương).

Nhận được tin báo, chính quyền xã Thanh Liên đã thông báo về gia đình. Đồng thời, thi thể cô Hải đã được người thân đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Theo một số người dân sống gần nhà cho biết, thời gian gần đây, cô Hải có nhiều dấu hiệu buồn bã, vì thế nghi rằng nạn nhân trầm cảm nên mới quyết định tự tử.

Được biết, nơi phát hiện thi thể nạn nhân cách nơi phát hiện chiếc xe đạp trên cầu Chợ Chùa (bắc qua sông Giăng nối 2 xã Thanh Liên và Phong Thịnh) khoảng 10km.

Trước đó, vào khoảng 6h ngày 31/10, người dân địa phương phát hiện một chiếc xe đạp mini trên cầu treo Chợ Chùa nên đã báo cho chính quyền địa phương. Sau khi xác minh, đây là xe đạp của cô Nguyễn Thị Hải, hiện đang là giáo viên mầm non xã Thanh Liên.

Liên lạc với gia đình, người thân cho biết, sáng sớm cô Hải đã đến trường như bình thường. Tuy nhiên, vào thời điểm này, đại diện trường cũng cho biết không thấy cô Hải đến lớp.

Nghi ngờ cô Hải rơi xuống sông rồi mất tích, mọi người lập tức tìm kiếm dưới chân cầu treo và trên sông Giăng. Được biết, cô Hải có một con nhỏ, còn chồng đi làm xa nhà.

Xem thêm video thót tim cảnh cứu người phụ nữ sắp nhảy khỏi thành cầu

Thủy Tiên