Phi Thanh Vân đi thẩm mỹ, chồng cũ khoe vợ mới trẻ đẹp

17/07/2017 20:05

Mặc Phi Thanh Vân công khai làm đẹp gây "khuynh đảo" cộng đồng thì chồng cũ Bảo Duy khoe vợ mới trẻ xinh...

Phi Thanh Vân đi thẩm mỹ, chồng cũ khoe vợ mới trẻ đẹp 1

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân đã dần hồi phục sức khỏe.

Sau 45 tiếng làm phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân hiện đã dần hồi phục sức khỏe. Cô đã tự đứng dậy và đi lòng vòng trong phòng. Nói về dự định tương lai của mình, Phi Thanh Vân cho biết cô sẽ lấy dùng nhan sắc hiện tại để phát triển trong công việc kinh doanh.

Trong tương lai cô sẽ không nhận vai diễn đại trà, mà sẽ nhận những vai diễn thật xuất sắc. Cụ thể là những vai phụ nữ cá tính, mạnh mẽ hay những vai phản diện dễ đi vào lòng khán giả.

Cuộc "đại trùng tu" nhan sắc của Phi Thanh Vân lần này được tiến hành hơn 8 giờ đồng hồ và tiêu tốn của cô khoảng nửa tỷ đồng. Trước ca phẫu thuật, cô đã livestream thông báo rằng sẽ thay đổi kích cỡ nhiều bộ phận trên cơ thể như làm mũi S-line, nâng vòng 1 từ 300 - 400cc, thắt nhỏ vòng eo và nâng vòng 3 khoảng 360cc.

Phi Thanh Vân đi thẩm mỹ, chồng cũ khoe vợ mới trẻ đẹp 2

Bảo Duy khoe vợ sắp cưới khi Phi Thanh Vân phẫu thuật thẩm mỹ

Trong khi sự việc Phi Thanh Vân công khai làm đẹp gây "khuynh đảo" cộng đồng thì chồng cũ Bảo Duy dường như không mấy quan tâm đến hành động của vợ cũ. Trên trang facebook cá nhân, Bảo Duy bất ngờ tung ra hình ảnh và đoạn clip hậu trường chụp ảnh cưới giữa anh và vợ mới thu hút sự chú ý của nhiều người. Đi kèm với đoạn clip, hình ảnh, Bảo Duy viết dòng chú thích "nịnh" người tình mới: "Cô nàng thân thiện" hay "Hôm nay mệt nhưng vui".

Minh Tuấn