Phía Weibo lên tiếng về ảnh Ngô Diệc Phàm bị áp giải chữa bệnh giang mai

15:45, 12/09/2021

Phía Weibo đã có thông báo chính thức về tin đồn Ngô Diệc Phàm bị áp giải đến bệnh viện để chữa bệnh tình dục.

Theo Sina, cũng là đơn vị quản lý mạng xã hội Weibo, thông báo chính thức về tin đồn Ngô Diệc Phàm bị áp giải đến bệnh viện để chữa bệnh tình dục đang gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua.

Được biết, loạt bài viết, video và hình ảnh về nam ca sĩ thần tượng đang lan truyền trên Internet đã được phía Weibo gắn thẻ "là thông tin sai sự thật".

Phía Weibo lên tiếng về ảnh Ngô Diệc Phàm bị áp giải chữa bệnh giang mai 1

Hình ảnh (bên phải) Ngô Diệc Phàm được cảnh sát áp giải tới viện, khám bệnh lây qua đường tình dục là sai sự thật

Toàn bộ từ khóa như "Ngô Diệc Phàm mắc bệnh tình dục giai đoạn 3", "Ngô Diệc Phàm sắp chết", "Ngô Diệc Phàm bị giang mai"... trên mạng xã hội cũng đã được xóa bỏ.

Trước đó, ngày 7/9, mạng xã hội Weibo lan truyền đoạn video dài 10 giây ghi lại cảnh hai cảnh sát áp giải một người đàn ông bị còng tay, trùm đầu tại một bệnh viện.

Trong phần miêu tả, nguồn tin khẳng định người đàn ông bị áp giải trong clip là Ngô Diệc Phàm. Địa điểm ca sĩ xuất hiện là khoa da liễu tại một bệnh viện gần nhà giam Triều Dương, Bắc Kinh.

Điều này làm dấy lên tin đồn, nam ca sĩ 9x bị chẩn đoán mắc và đang điều trị bệnh lây qua đường tình dục. Một số còn tuyên bố, Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai giai đoạn 2.

Phía Weibo lên tiếng về ảnh Ngô Diệc Phàm bị áp giải chữa bệnh giang mai 2

Bài viết sai sự thật về Ngô Diệc Phàm trên Weibo

Ngô Diệc Phàm vẫn đang bị tạm giam ở nhà tù Triều Dương để điều tra cáo buộc tấn công tình dục.

Đến thời điểm hiện tại, những tin đồn liên quan vẫn liên tục được chia sẻ rầm rộ. Tuy nhiên, phía cơ quan chức năng chưa có thêm thông báo về vụ án cũng như tình trạng của sao nam.

Cách đây ít ngày, trang Jaynestars tiết lộ anh họ của Ngô Diệc Phàm - Ngô Lâm đang vội vàng bán công ty sau bê bối chấn động.

Trong đó, có hai công ty do nam ca sĩ sở hữu 99,99% cổ phần. Những bất động sản của ngôi sao 9x gồm ba biệt thự sang chảnh ở Bắc Kinh, trị giá khoảng 100 triệu nhân dân tệ (353 tỉ đồng) cũng đang tìm người mua gấp.

Tuy nhiên, phía Ngô Diệc Phàm vẫn chưa lên tiếng về các tin đồn nói trên.

Phương Thảo