Phim "Sống chung với mẹ chồng": Anh chồng nhu nhược là ai?

11/04/2017 20:09

Diễn viên Anh Dũng vào vai người chồng nhu nhược trong phim "Sống chung với mẹ chồng" .

Phim

Diễn viên Anh Dũng vào vai người chồng nhu nhược trong phim "Sống chung với mẹ chồng" .

Phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng" đang tạo nên một cơn "sốt" với khán giả màn ảnh nhỏ khi nói về mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu, vốn luôn là đề tài được quan tâm trong xã hội Việt Nam. Không chỉ hai nhân vật chính là NSND Lan Hương (vai bà Mẹ) và diễn viên Bảo Thanh (vai Minh Vân), nhân vật nam chính là người chồng tên Thanh do diễn viên Anh Dũng thủ vai cũng gây nhiều sự chú ý.

Anh Dũng sinh năm 1990 tại Thái Nguyên. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia nhiều bộ phim như: Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, Gái già xì teen, Bão qua làng, ... Có lợi thế ngoại hình điển trai và được học hành bài bản về diễn xuất, nhưng nam diễn viên vẫn chưa thực sự gây chú ý trong cách vai diễn của mình.

Chỉ đến khi "Sống chung với mẹ chồng" lên sóng, Anh Dũng mới thực sự tỏa sáng. Trong phim, nam diễn viên đảm nhận vai người chồng khá nhu nhược, luôn bị mắc kẹt giữa mẹ và vợ. Nhưng ngoài đời, Anh Dũng cho biết, vợ tương lai của anh sẽ không phải sống chung với mẹ chồng vì anh là người quen sống tự lập.

Ngắm hình ảnh nam tính và trẻ trung của Anh Dũng ngoài đời:

Phim

 

Phim

 

Phim

 

Phim

Anh chàng thường xuyên tập gym để có thân hình rắn chắc.

Phim

Phong cách đời thường lịch lãm, thời trang của Anh Dũng.

Phim

Nam diễn viên thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

Phim

Với quán quân "Bước nhảy ngàn cân 2015" Thủy Tiên.

Ảnh: FBNV

Hiểu Đồng