Phim VTV Mẹ rơm: Thái Hòa tai nạn, con gái Hồng Loan bị dọa giết

01/12/2022 07:55

Review Mẹ rơm tập 18 hé lộ việc Khoản đe dọa giết bé Hạt Dẻ vì bị Mô phát hiện hành động phi pháp, Mô nói sự thật rằng Loan đã mất cho con gái.

Khoản đe dọa Mô vì biết sự thật

Review Mẹ rơm tập 18 mở đầu là việc Mô (Thái Hòa) bị tai nạn. Đúng lúc này, Khoản (Cao Minh Đạt) lấy cớ tới hỏi thăm nhưng thực chất là đe dọa Mô.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Khoản đe dọa Mô sau khi bắt cóc Hạt Dẻ

"Tốt nhất mày nên câm miệng lại. Hôm nay tao chỉ cho con Hạt Dẻ (bé Suri) về thắp nhang cho mẹ nó nhưng nếu mày hé răng, tao sẽ để mày phải thắp nhang cho nó. Mày nhớ đấy", Khoản khiến Mô vô cùng sợ sệt.

Trước đó, trong Mẹ rơm tập 17, sau khi phát hiện việc Khoản muốn hạ độc cây rừng, Mô vẫn chần chừ trong việc tố cáo Khoản.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Khoản dùng kế bắt cóc Hạt Dẻ khi biết Mô phát hiện ra hành động làm ăn phi pháp

Vì không muốn bị Mô phá hỏng chuyện làm ăn của mình, Khoản tìm đến nhà để "tính sổ", nhưng không thấy ai ở nhà. Biết Hạt Dẻ đang ở nhà bà Năm, Khoản tìm cách tiếp cận và âm thầm đưa bé đi.

Mô nói sự thật về Loan cho con gái

Ở một diễn biến khác, Mô đưa Hạt Dẻ tới chỗ Loan (Hồng Loan) gặp nạn để kể cho con gái về mẹ. "Cha Mô muốn con biết chỗ này để sau này con lớn lên con nhớ ngày giỗ của mẹ Loan", Mô nói với Hạt Dẻ.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

Thấy cha nói vậy, Hạt Dẻ khóc vì sau này không được gặp mẹ nữa. Mô thấy con gái khóc nên thương con vô cùng: "Đừng buồn nhé con, bây giờ con có cha Mô rồi. Con còn mẹ rơm nữa, mẹ rơm sẽ thay thế mẹ Loan để bảo vệ cho con".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

Cũng trong tập này, Hào (Minh Luân) có ý định giải quyết nhanh chuyện công việc cho người dân tại nhà thì vô tình bị người bà con là Thược chứng kiến.

Bạch Dương