Phương Trang Tri ân Bác Tài 2019

10/01/2019 19:16

Hơn 2.000 tài xế của FUTA Bus Lines hội tụ về Trạm dừng Satra Tiền Giang dự Lễ Truyền thống Tri ân Bác Tài.

Phương Trang Tri ân Bác Tài 2019 1

Ban lãnh đạo trao quà cho những nhân viên xuất sắc năm 2018.

Ngày 9 - 10/1, tại Trạm dừng Satra tỉnh Tiền Giang, Công ty cổ phần xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines tổ chức lễ tri ân bác tài và toàn thể nhân viên.

Lễ Truyền thống "Tri ân Bác Tài" là hoạt động được tổ chức thường niên của Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines để tri ân các tài xế đã đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh không ngừng về chất lượng và số lượng của thương hiệu Phương Trang - FUTA Bus Lines trong lĩnh vực vận tải hành khách.

Phương Trang Tri ân Bác Tài 2019 2

Ông Đặng Trọng Hiền, Tổng Giám đốc Phương Trang - FUTA Bus Lines cho biết, đây là hoạt động truyền thống hàng năm của công ty

Tại buổi lễ, ông Đặng Trọng Hiền, Tổng Giám đốc Phương Trang - FUTA Bus Lines cho biết, đây là năm thứ 5 Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines tổ chức chương trình này. FUTA Bus Lines tự hào là doanh nghiệp vận tải hành khách đầu tiên có sáng kiến tổ chức ngày Lễ Truyền thống Tri ân Bác Tài. Đây là dịp để các tài xế gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, những thuận lợi, cả những khó khăn trong một năm qua miệt mài lao động. Và để cùng nhau tiếp tục thắp lên ngọn lửa của hoài bão, ngọn lửa của tình đoàn kết, yêu thương trong gia đình FUTA Bus Lines cho một năm mới 2019 đầy hứa hẹn.

Cũng theo ông Hiền, nghề tài xế là một trong số những ngành nghề vất vả, chịu áp lực cao nhất. Đặc biệt, trong những dịp Lễ, Tết, là thời gian mọi người đều trở về nhà sum vầy thì những người làm vận tải hành khách lại bận rộn hơn, áp lực nhiều hơn. Nhưng đó cũng là một nghề đầy hạnh phúc và tự hào khi đem lại những chuyến đi an toàn, những chuyến đi sum vầy cho khách hàng. Ngay từ ngày đầu thành lập với FUTA Bus Lines với phương châm “Chất lượng là danh dự”, với mong muốn mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ vì cộng đồng. Đó là danh dự của FUTA Bus Lines.

Phương Trang Tri ân Bác Tài 2019 3

Bác tài Hoàng Phi Hùng được nhận hoa từ Tổng Giám đốc FUTA Bus Lines

Bác tài Hoàng Phi Hùng, đến từ Nha Trang xúc động chia sẻ: Gắn bó với công ty đã 14 năm năm nào cũng vậy các anh em tài xế rất mong đợi đến ngày Lễ Truyền thống này.

“Đây là những giây phút hạnh phúc nhất đối với những người làm nghề tài xế như chúng tôi. Chúng tôi cảm nhận được sự chia sẻ, thấu hiểu và cũng cảm thấy tự hào vì mình đã làm được những việc có ý nghĩa cho xã hội, đóng góp phần nào đó cho cộng đồng, phục vụ cộng đồng”, bác tài Hoàng Phi Hùng nói.

Phương Trang Tri ân Bác Tài 2019 4

Các bác tài xếp hàng lên rút bao lì xì may mắn

Có mặt tại sự kiện, bà Phan Thị Thu Hiền, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, trong thời gian qua cơ quan quản lý nhà nước, trong đó có Bộ GTVT đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ để tuyên truyền về văn hoá giao thông, nâng cao trách nhiệm đạo đức nghề nghiệp của người lái xe. Trong mỗi chuyến xe, mỗi hành trình, mỗi cung đường vai trò và trách nhiệm của người tài xế hết sức nặng nề, phải tạo những chuyến xe an toàn, văn minh, đúng giờ để lại ấn tượng tốt đẹp cho hành khách. Việc Công ty Phương Trang tổ chức Lễ Tri ân Bác Tài hàng năm - một ngày Lễ Truyền thống là một hoạt động hết sức ý nghĩa để động viên đến những tài xế hoàn thành tốt công việc, đảm bảo an toàn chuyến đi của mình. Hoạt động này cũng góp phần trong việc tuyên truyền về văn hoá giao thông, an toàn giao thông đến cộng đồng”.

Phương Trang Tri ân Bác Tài 2019 5

Mới đây, Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines đã được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo Vietnamnet bình chọn, xếp hạng TOP 10 Công ty uy tín nhất ngành Vận tải năm 2018.

Phương Trang Tri ân Bác Tài 2019 6

Hơn 800 phần thưởng bằng hiện kim, bao lì xì có giá trị cao nhất lên đến 50 triệu đồng.

Được biết, Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang-FUTA Buslines ra đời vào năm 2002 với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách hoạt động kinh doanh vận tải hành khách. Hiện nay, Công ty có trên 2.000 đầu xe khai thác trên 48 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trong phạm vi cả nước, tạo việc làm cho hơn 6.200 nhân viên.

Phương Trang Tri ân Bác Tài 2019 7

Lễ tri ân các bác tài diễn ra trong hai ngày 9/1 và 10/1

Năm 2018, được đánh giá là một năm đầy khó khăn và thách thức nhưng FUTA Bus Lines tiếp tục đạt kết quả ấn tượng với tốc độ tăng trưởng cao, bền vững. Tổng số lượng chuyến năm 2018 tăng 11% với tổng lượng khách hàng cũng tăng 13% so với 2017.

Nguyễn Yên Trang