PV GAS South tham gia Hội chợ triển lãm tôn vinh hàng Việt

30/06/2016 09:11

Hội chợ Triển lãm tôn vinh hàng Việt 2016 do Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM (Huba) phối hợp với các sở, ngành tổ chức.

Keyword đầu tiên có dấu

PV GAS South tham gia Hội trợ triển lãm tôn vinh hàng Việt

Hội chợ Triển lãm tôn vinh hàng Việt năm 2016 vừa được tổ chức hồi tháng 6 tại TP.HCM với chủ đề "Tự hào hàng Việt – Vững bước hội nhập".

Hội chợ triển lãm có trên 450 gian hàng của 250 doanh nghiệp, giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao thuộc các ngành như thực phẩm chế biến, may mặc và da giày, hàng gia dụng và đồ nhựa, đồ thủ công và thủ công mỹ nghệ, nông sản chế biến, các loại thức uống... Hội chợ nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong các cấp, các ngành, các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, góp phần thúc đẩy sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ thương hiệu Việt nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế đất nước và bảo đảm an sinh xã hội. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam quảng bá sản phẩm, thương hiệu, kết nối giao thương, tiếp cận trực tiếp và tri ân khách hàng.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Công ty CP Kinh doanh Khí miền Nam (PV GAS South) – công ty thành viên của PV GAS đã tham gia trưng bày tại Hội chợ Triển lãm này. PV GAS South giới thiệu các sản phẩm bình LPG đang cung ứng trên thị trường như Petrovietnam Gas, VT-Gas, A Gas, JP Gas, Đặng Phước Gas, Đăk Gas.

Với việc tham gia Hội chợ lần này, PV GAS South mong muốn quảng bá thương hiệu Petrovietnam Gas đến người tiêu dùng – một thương hiệu uy tín, chất lượng thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam. Tại gian hàng của mình, PV GAS South còn cung cấp những kiến thức cần thiết về kỹ thuật an toàn và các vấn đề liên quan đến quá trình sử dụng gas để người tiêu dùng tự trang bị thông tin và có cái nhìn chung về sản phẩm gas dân dụng trên thị trường. Nhằm tri ân khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của PV GAS South, công ty còn triển khai chương trình khuyến mãi “PETROVIETNAM GAS – TẶNG BÌNH XÀI THẢ GA” thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan.

Cũng nằm trong chương trình quảng bá thương hiệu Petrovietnam Gas và khuyến khích CBCNV ngành Dầu khí sử dụng sản phẩm gas của ngành Dầu khí, PV GAS South cũng đã phát động phong trào “Người Dầu khí dùng Gas Dầu khí” tại Tòa nhà ‪‎PV GAS TOWER‬, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh – nơi đặt trụ sở chính của PV GAS và nhiều đơn vị Dầu khí khác. Các nhân viên PV GAS South đã xuất hiện trong đồng phục của công ty, giới thiệu, hướng dẫn và công bố các chương trình khuyến mãi sử dụng các sản phẩm gas của công ty cho CBCNV làm việc trong tòa nhà. Chương trình cũng đồng thời hướng dẫn cách sử dụng gas dân dụng an toàn; cách phân biệt sản phẩm chính hãng, loại bỏ các sản phẩm nhập lậu, giả, gian dối… dễ gây hại cho người sử dụng và làm mất uy tín thương hiệu của công ty.‬

Các chương trình truyền thông và hỗ trợ sự hiểu biết cho cộng đồng của PV GAS South trong tháng 6 được đánh giá là thiết thực, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết của CBCNV trong công ty và trong ngành, kêu gọi người dân ủng hộ, sử dụng sản phẩm của công ty. Trong thời gian tới, những hình thức truyền thông và tiếp cận người tiêu dùng có hiệu quả thực tế sẽ được PV GAS South phát huy và triển khai sâu rộng hơn nữa.

P.V