PVFCCo được vinh danh “Thương hiệu vàng TP.HCM” năm 2021

11/01/2022 10:15

Danh hiệu trên một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu mà PVFCCo đã dày công xây dựng cùng với đó là sự phát triển ổn định, bền vững.

Ngày 7/1, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2021.

PVFCCo được vinh danh “Thương hiệu vàng TP.HCM” năm 2021 1

PVFCCo là 1 trong số doanh nghiệp tiêu biểu của TPHCM trong lĩnh vực công nghiệp

Danh hiệu trên một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu mà PVFCCo đã dày công xây dựng nên, đồng thời khẳng định chiến lược phát triển của PVFCCo đang mang lại nhiều kết quả tích cực và cùng với đó là sự phát triển ổn định, bền vững.

Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM là giải thưởng thường niên do UBND TP.HCM chỉ đạo thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đóng trên địa bàn TPHCM có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. Giải thưởng được UBND TP.HCM giao cho Sở Công Thương TPHCM phối hợp với Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thực hiện.

Năm nay là lần thứ hai giải thưởng được tổ chức trong điều kiện hết sức bất thường do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Có 30 doanh nghiệp đạt giải thưởng này.

Các doanh nghiệp được bình chọn hầu hết là những doanh nghiệp ở tốp đầu trong các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế TP.HCM. Việc chấm điểm các thương hiệu tham gia bình chọn dựa trên 10 nhóm tiêu chí, bao gồm: các tiêu chí về tính minh bạch và tuân thủ pháp luật; hiệu quả hoạt động; đạo đức kinh doanh; các hoạt động xã hội; nhân sự và chính sách nhân sự; nghiên cứu và phát triển (R&D), đổi mới sáng tạo; tầm nhìn chuyển giao thế hệ; quảng bá và phát triển thương hiệu; hệ thống quản lý và độ phủ của thương hiệu; chất lượng và an toàn.

Các doanh nghiệp được trao danh hiệu Thương hiệu Vàng TP.HCM năm 2020 và 2021 sẽ cùng hành động để thực hiện mục tiêu chung là định vị “Giải thưởng Thương hiệu Vàng” trở thành một giải thưởng mang tính “bảo chứng” cho uy tín của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế, xây dựng niềm tự hào cho người dân TP.HCM về sản phẩm, dịch vụ của địa phương mình và nâng cao vị thế đầu tàu kinh tế cả nước của TP.HCM.

PVFCCo được vinh danh “Thương hiệu vàng TP.HCM” năm 2021 2

PV