Quá trình điều trị chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh "có biến"

29/03/2018 19:00

Tuấn Anh sẽ phải kiểm tra chấn thương 3 lần nữa và tới ngày 15/4 mới có kết quả cuối cùng.

quá trình điều trị chấn thương của tiền vệ tuấn anh "có biến"

Quá trình điều trị chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh "có biến"

Thông tin trên được ông Nguyễn Tấn Anh trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL cho biết. Theo ông Tấn Anh, sau khi được bác sĩ Choi Joo Yong thăm khám, Tuấn Anh được khuyên nên phẫu thuật để chữa trị dứt điểm chấn thương. Theo phương án này, Tuấn Anh sẽ mất khoảng 6 tháng mới có thể hồi phục. Cộng với khoảng thời gian tập luyện, lấy lại thể lực, tiền vệ này có thể sẽ mất cả mùa giải 2018.

Tuy nhiên cầu thủ người Thái Bình bày tỏ ý nguyện muốn được chữa trị theo phương pháp tự nhiên, không động đến dao kéo. Vì vậy các bác sĩ sẽ kiểm tra thêm 3 lần nữa đến ngày 15/4 mới đưa ra kết luận cuối cùng.

“Phải đợi đến ngày 15/4 tới đây, các bác sĩ mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng về chấn thương của Tuấn Anh. Đến lúc ấy, việc có thực hiện ca phẫu thuật hay không sẽ được quyết định. Còn trước mắt, Tuấn Anh bày tỏ ý nguyện không muốn đụng đến dao kéo”, ông Tấn Anh nói. Trưởng đoàn HAGL cho biết thêm, ngoài các biện pháp vật lý trị liệu, các bác sĩ tâm lý còn hỗ trợ Tuấn Anh về mặt tinh thần. 

Bác sĩ Choi Joo Yong từng chữa trị chấn thương cho danh thủ Park Ji Sung của MU và đội trưởng Ki Sung Yueng của tuyển Hàn Quốc.

Xem video:

Vĩnh Thụy