Quan hệ tình dục rồi chém chết tình cũ

29/03/2016 21:22

Biết người tình cũ sắp lấy chồng, đối tượng đã ra tay sát hại dã man bằng nhiều nhát chém.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Biết người tình cũ sắp lấy chồng đối tượng đã ra tay sát hại dã man bằng nhiều nhát chém

Theo Tri Thức Trẻ, hôm nay 29/3, TAND TP.HCM đã xét xử lưu động tại trụ sở KP5, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức và tuyên phạt bị cáo Phan Văn Liêu (sinh năm 1953 tại Tiền Giang) tù chung thân về tội “giết người”.

Trước đó bị cáo Liêu và nạn nhân là chị Hồ Thị Kim Anh chung sống như vợ chồng không đăng ký kết hôn từ năm 2006. Cuối tháng 6/2015, Liêu nhận thấy chị Kim Anh có nhiều thay đổi và phát hiện chị này đã yêu người khác nên hai bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Liêu chia tay Kim Anh và quay về với gia đình.

Chiều ngày 6/7/2015, Liêu và Kim Anh lại gặp nhau để quan hệ tình dục sau khi cả hai đi chơi với nhau. Sau đó, Liêu hỏi Kim Anh chuyện người tình mới và nổi giận vì Kim Anh vẫn còn quanh co nói dối, mãi sau mới thú nhận sắp làm đám cưới với người mới.

Cũng theo VOV, Liêu mắng mỏ Kim Anh thậm tệ khiến chị này đứng lên bỏ về. Bị Liêu kéo lại dùng tay bịt mồm không cho kêu nên Kim Anh đã cắn tay Liêu. Vì quá đau và tức giận, Liêu đã dùng dao chém nhiều nhát vào người Kim Anh cho tới khi nạn nhân gục hẳn rồi bỏ trốn.

Tới khuya cùng ngày, chủ nhà nghỉ phát hiện Kim Anh đã chết liền báo công an. Tới ngày 10/7/2015, Liêu ra đầu thú đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi của mình với cơ quan công an.

H. Nam (Tổng hợp)