Quản lý tiết lộ Hoài Sa bị vướng đinh trên sân khấu Hoa hậu Chuyển giới

14:39, 01/03/2020

Quản lý của Hoài Sa đã tiết lộ một số sự cố trong các phần thi của người đẹp tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Quản lý tiết lộ Hoài Sa bị vướng đinh trên sân khấu Hoa hậu Chuyển giới 1
Trang phục dân tộc khá cồng kềnh khiến Hoài Sa khó khăn trong việc di chuyển

Tối 28/2, Hoài Sa đã hoành thành phần thi tài năng và có trình diễn trang phục dân tộc tại Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) 2020.

Với giọng ca nội lực và giàu cảm xúc khi trình diễn ca khúc One moment in time, Bùi Đình Hoài Sa xuất sắc giành vị trí thứ 2 phần thi tài năng. Trong khi đó, phần trình diễn trang phục dân tộc của người đẹp 9x lại bị chê không hoàn hảo, khán giả đánh giá những bước catwalk của Hoài Sa không được vững vàng và còn khá rụt rè.

Mới đây, quản lý của Hoài Sa đã chia sẻ về những khó khăn của đại diện Việt Nam trong hai phần thi này. Hoài Sa đã bị vướng vào đinh trên sân khấu hai lần và áo choàng rất to, nặng nên di chuyển cẩn thận, không thì sẽ rơi áo choàng xuống nước. Đó còn chưa kể cô còn phải đội cái mấn bằng đồng nặng khoảng 4kg.

Đồng thời, anh còn đáp trả những ý kiến chê bai trang phục dân tộc của Hoài Sa. Người quản lý này lên tiếng: "Áo dài thêu rất đẹp, họa tiết chim lạc tỉ mỉ nên ai chê giống áo dài cưới thì sẽ buồn cho nhà thiết kế vì anh đã bỏ công sức tiền bạc để làm hỗ trợ Sa đi thi. Và thật sự mình và Sa rất thích “áo dài” vì nó rất Việt Nam".

Quản lý tiết lộ Hoài Sa bị vướng đinh trên sân khấu Hoa hậu Chuyển giới 2
Hoài Sa trong phần thi tài năng

Trong phần thi tài năng, mặc dù giọng ca Hoài Sa nhận về nhiều lời khen từ giám khảo nhưng khán giả xem trực tuyến lại cho rằng giọng của người đẹp không được hoàn hảo và có những đoạn bị hụt hơi.

Giải thích về vấn đề này, quản lý của Hoài Sa cho biết: "Về phần thi tài năng, lúc thử micro Sa đã muốn đổi nhưng bên dưới hơi ồn họ không hiểu Sa muốn đổi và mình cũng không thể chạy lại nói họ đổi vì như vậy là can thiệp thí sinh nhiều quá không hay. Âm thanh lúc to lúc nhỏ và ngoài trời nhưng thật sự VTR khác lúc diễn. Nghe trực tiếp nó hay hơn nhiều nhưng không phủ nhận Sa có lúc hụt hơi đơn giản vì Sa ăn có đúng hai miếng khoai tây chiên...".

Tuy nhiên, phía Hoài Sa cũng không phủ nhận những sai sót và hy vọng mọi người thông cảm cho tâm lý của người đẹp.

Bạch Dương