Quang Dũng phấn khích khi vợ cũ đưa con trai về Việt Nam sống

09/08/2018 11:23

Quang Dũng không giấu được phấn khích khi Jennifer Phạm cho Bảo Nam về sống tại Việt Nam.

Quang Dũng phấn khích khi vợ cũ đưa con trai về Việt Nam sống 1

Quang Dũng phấn khích khi vợ cũ đưa con trai về Việt Nam sống

Tối 8/8, ca sĩ Quang Dũng đã tổ chức tiệc sinh nhật thân mật mừng anh tròn 43 tuổi tại TP. HCM. Trước khi nhập tiệc, anh xúc động xem video con trai Bảo Nam hát tặng khi đang du lịch cùng mẹ Jennifer Phạm ở Đà Nẵng.

Nam ca sĩ cho biết, sinh nhật năm nay của anh có rất nhiều món quà ý nghĩa. "Mẹ tôi đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống cùng tôi và đại gia đình. Đây là lần đầu tiên sinh nhật tôi có mẹ ở bên kể từ khi tôi bước chân vào con đường ca hát. Cả đại gia đình đã có những giây phút ấm áp bên nhau. Một món quà ý nghĩa khác dành cho tuổi 43 của tôi chính là bé Bảo Nam đã đồng ý về nước định cư. Là một người cha, không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn việc con trai sẽ hiểu về văn hóa, nguồn cội của mình", Quang Dũng nói.

Giọng ca "Vì đó là em" không giấu được tâm trạng phấn khích khi nghe vợ cũ - Hoa hậu Jennifer Phạm, thông báo về chuyện bé Bảo Nam chấp nhận sinh sống và học tập trong nước. Bởi vì anh sẽ có nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ con trai, đồng thời bé Bảo Nam cũng có thể gần gũi hơn với gia đình bên nội.

Nói về bé Bảo Nam, Quang Dũng cho biết anh vẫn chưa yên tâm khi cậu bé vẫn còn khá nhút nhát và ngại tiếp xúc ở chốn đông người. Tuy ở nhà cậu nhóc rất hiếu động nhưng gặp người lạ thì lại rụt rè. Ngoài ra, anh cũng mong con trai sẽ nói tiếng Việt tốt hơn, bởi sau 7 năm sống ở Mỹ cậu bé đã quen giao tiếng bằng tiếng Anh.

Ngoài đoạn video của Bảo Nam, trong các video khác, Quang Dũng cũng nhận được những lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như: ca sĩ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Hàn Thái Tú, diễn viên Hồng Ánh... vì kẹt show không đến mừng sinh nhật, nhưng bất ngờ khi phát clip chúc mừng.

Nguyễn Dung