Quang Hải là cầu thủ được săn đón nhất năm 2019

31/10/2019 06:41

Theo khảo sát, Nguyễn Quang Hải là cầu thủ được yêu thích nhất trên quảng cáo trong số những tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

Quang Hải là cầu thủ được săn đón nhất năm 2019 1
Quang Hải là ngôi sao đắt show quảng cáo nhất tuyển Việt Nam

Mới đây, thống kê Q&Me đã chỉ ra mức độ được yêu thích trên quảng cáo của các cầu thủ Việt Nam trong năm 2019. Với những thành tích vô cùng ấn tượng ở tất cả các cấp độ đội tuyển, không bất ngờ khi Quang Hải là cầu thủ dẫn đầu với tỷ lệ 37%. Thời gian gần đây, Quang Hải thường xuyên xuất hiện trên các quảng cáo truyền hình của các nhãn hàng nổi tiếng cả trong lẫn ngoài nước.

Thủ môn "quốc dân" Bùi Tiến Dũng là cầu thủ bóng đá nổi tiếng thứ hai trên truyền hình với 8% phiếu bầu trong khi Đặng Văn Lâm đứng thứ ba với 5% phiếu bầu. Lương Xuân Trường đứng thứ tư với tỷ lệ 4% còn tiền đạo Nguyễn Công Phượng đứng thứ năm với 3% phiếu bầu.

Nghiên cứu cũng tiết lộ các quảng cáo truyền hình có sự tham gia của nhiều cầu thủ bóng đá nhất với chiến thắng của Shopee khi giành 25% nhờ quảng cáo có sự góp mặt của siêu sao Bồ Đào Nha và Juventus Cristiano Ronaldo và các ngôi sao Việt Nam.

Được biết, Q&Me đã khảo sát 475 người tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong độ tuổi từ 18 đến 40 trong tháng 10 năm 2019 để tiến hành nghiên cứu.

Phương Thảo