Quang Hải làm điều đặc biệt trước trận quyết chiến Thái Lan

18/11/2019 09:26

Quang Hải đã cho ra mắt mẫu giày QH19 Premium Pack, phiên bản nâng cấp của QH19 từng gây sốt.

quang hải làm điều đặc biệt trước trận quyết chiến thái lan
Quang Hải trong màu áo đội tuyển Việt Nam

1 ngày trước trận đại chiến giữa Việt Nam và Thái Lan, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cùng nhãn hàng thể thao Kamito đã cho ra mắt mẫu giày QH19 Premium Pack. Đây là mẫu giày mang thương hiệu cá nhân của tiền vệ tuyển Việt Nam, có sự nâng cấp so với phiên bản trước đây QH19.

Được biết QH19 Premium Pack cải tiến từ chất liệu, hệ thống đinh dăm cho tới kiểu dáng. “Hải rất vui khi mẫu giày mang tên mình đã được cải tiến, nâng cấp khiến nó trở nên hoàn thiện hơn và Hải hy vọng các bạn yêu bóng đá sẽ ủng hộ sản phẩm này”.

Đại diện thương hiệu Kamito, ông Tống Đức Thuận chia sẻ: "Dự án đôi giày mang tên Quang Hải đã được chúng tôi ấp ủ từ rất lâu, phiên bản QH19 đầu tiên đã tạo ra cơn sốt lớn, đó cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi tiếp tục đưa ra những mẫu giày ngày một hoàn thiện hơn và QH19 Premium Pack chính là một sản phẩm như vậy, một mẫu giày được nghiên cứu kĩ lưỡng và thiết kế theo phong cách rất năng động của Quang Hải.

Các cầu thủ của chúng ta đã thi đấu tốt và xứng đáng nhận được sự đón nhận, yêu mến của khán giả cả nước. Với mẫu giày QH19 Premium Pack, chúng tôi mong muốn là cầu nối đưa tên tuổi Quang Hải tới gần hơn với người hâm mộ bóng đá nước nhà".

quang hải làm điều đặc biệt trước trận quyết chiến thái lan

Một điều thú vị khi chính Quang Hải cũng tham gia trong quá trình thiết kế sản phẩm. Các họa tiết được thiết kế mạnh mẽ, năng động, trẻ trung mang đậm dấu ấn của cầu thủ số 19.

Đặc biệt, sự trải nghiệm của người chơi được Kamito nghiên cứu rất kĩ lưỡng thông qua những mẫu bàn chân thật và QH19 Premium Pack được xuất xưởng với chất liệu da mềm mại hơn, thật chân hơn, phom giày hoàn toàn phù hợp với bàn chân người Việt.

Phía Kamito và Quang Hải đều hy vọng QH19 Premium Pack sẽ tiếp tục được đông đảo người hâm mộ ủng hộ và sẽ lá cú hích để Quang Hải tỏa sáng hơn nữa trên sân cỏ. Hiện tại, QH 19 Premium Pack đã có mặt tại các store Kamito trên toàn quốc.

T.L