Quang Huy có mối quan hệ khác khi căng thẳng với Phạm Quỳnh Anh

25/10/2018 10:02

Phạm Quỳnh Anh tâm sự, đúng là Quang Huy có mối quan hệ khác khi hai vợ chồng đang trong tình trạng căng thẳng.

Quang Huy có mối quan hệ khác khi căng thẳng với Phạm Quỳnh Anh 1

Phạm Quỳnh Anh tâm sự, đúng là Quang Huy có mối quan hệ khác khi hai vợ chồng đang trong tình trạng căng thẳng.

Sau khi nhạc sĩ Quang Huy lên tiếng xác nhận đang chờ giải quyết thủ tục ly hôn thì cách đây ít giờ, trên fanpage của một trang chuyên về showbiz có đăng tải đoạn trò chuyện qua tin nhắn giữa admin của trang này với Phạm Quỳnh Anh. Trong đoạn trò chuyện, giọng ca của "Bụi bay vào mắt" đã gửi một tin nhắn thoại, xác nhận Quang Huy có mối quan hệ ngoài luồng khi cả hai đang căng thẳng. 

"Đúng là trong thời gian hai bên căng thẳng, anh Huy có mối quan hệ khác nhưng Quỳnh Anh đã giải quyết nội bộ gia đình, cũng không muốn làm lớn chuyện để giữ bình yên cho các con, không muốn hai bé vì chuyện người lớn mà tổn thương", nữ ca sĩ nói.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng chính thức lên tiếng về cuộc hôn nhân của mình. Cô cho biết, đoạn đường dài trong cuộc hôn nhân của mình, cả cô và Quang Huy đều quyết định rẽ từ lâu.

"Chúng tôi dành một quãng thời gian dài để cho qua hết những căng thẳng, để bình tâm và tìm hướng giải quyết nhẹ nhàng nhất. Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn bè, quan tâm nhưng đừng tiếc và lo lắng chúng tôi sẽ buồn.

Quãng thời gian ấy đã qua và bây giờ, chúng tôi đã quen với cuộc sống mới. Công việc mới của cả hai cũng đã dần ổn định. Chúng tôi tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân lẫn nhau, dành mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai cô công chúa thật tốt", nữ ca sĩ viết. 

Quang Huy có mối quan hệ khác khi căng thẳng với Phạm Quỳnh Anh 2

Giọng ca của "Bụi bay vào mắt" mong muốn sự quan tâm của mọi người trở thành lời chúc cho hai con của mình.

Cô cũng bày tỏ mong muốn mọi sự quan tâm của mọi người sẽ trở thành lời chúc bình an cho hai con gái của mình, và chúc may mắn cho cả cô và nhạc sĩ Quang Huy.

Trước đó ngày 22/10, nhạc sĩ Quang Huy xác nhận, anh đã nhận được thông báo về việc được Toà án Nhân dân quận 3 bắt đầu xử lý hồ sơ ly hôn của anh cùng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Theo nam nhạc sĩ, anh và Phạm Quỳnh anh đã ly thân cùng Phạm Quỳnh Anh hơn 1 năm qua. Tuy nhiên, cả hai muốn chờ tới khi hoàn tất thủ tục sẽ có câu trả lời với công chúng.

Hiểu Đồng