Quảng Trị: Điều tra nhóm côn đồ gọi điện, chém người trong đêm

01/06/2017 21:51

Công an huyện Đakrông (tỉnh Quảng Trị) đang điều tra làm rõ nhóm côn đồ chém người trong đêm trên địa bàn.

quảng trị: Điều tra nhóm côn đồ gọi điện, chém người trong đêm

Nạn nhân Nguyễn Ái Thạnh đang được điều trị tích cực tại bệnh viện TƯ Huế

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 22h30, ngày 29/5, anh Nguyễn Toàn (SN 1980, trú tại thôn Khe Xoong, thị trấn Krông Klang, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) nhận được cuộc điện thoại từ một người đàn ông tên Nhật (sống cùng địa bàn huyện) muốn gặp em trai mình là Nguyễn Ái Thạnh (SN 1981, trú tại xã Mỹ Chánh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị). Nghe máy xong, Thạnh tức tốc rời đi.

Linh tính có điều chẳng lành nên anh Toàn cùng hai người cháu chạy xe máy theo gọi lại. Khi đến đoạn đường T3, thuộc địa phận thị trấn Krông Klang thì anh Thạnh bất ngờ bị một nhóm người (chưa rõ lai lịch) chém nhiều nhát vào đầu, lưng, gáy… Anh Toàn cũng bị chém một nhát vào chân phải; hai người cháu là Hồ Tấn Hưng (SN 2001) bị chém ở tay và cháu gái Nguyễn Thị Kiều Trâm (SN 1992) bị các đối tượng khống chế.

Về phía anh Thành, nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện TƯ Huế điều trị trong tình trạng thủng phổi, gãy ngón tay, trên đầu có nhiều vết thương.

Anh Nguyễn Toàn cho hay, gia đình anh mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ vụ việc và xử lý nhóm đối tượng có hành vi trái pháp luật, trả lại sự công bằng cho các thành viên trong gia đình.

Vân An