Quốc Cơ, Quốc Nghiệp được thưởng nóng 100 triệu đồng

10/06/2018 09:35

Một nữ doanh nhân đã thưởng cho Quốc Cơ, Quốc Nghiệp 100 triệu đồng với màn thể hiện xuất sắc trong Britain's Got Talent.

quốc cơ, quốc nghiệp được thưởng nóng 100 triệu đồng

Một nữ doanh nhân đã thưởng cho Quốc Cơ, Quốc Nghiệp 100 triệu đồng với màn thể hiện xuất sắc trong Britain"s Got Talent.

Trên trang cá nhân, Quốc Nghiệp vừa chia sẻ tin nhắn của một nữ doanh nhân gửi cho Ngọc Mai - vợ anh. Trong tin nhắn, nữ doanh nhân này khen ngợi phần trình diễn của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp và xin số tài khoản để chuyển 100 triệu đồng tiền thưởng dành cho hai anh em.

Nữ doanh nhân này cho biết, chị mới xem được clip của hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp biểu diễn. Bản thân chị cảm thấy hồi hộp, phấn khích và tự hào. Mặc dù đã thưởng thức tài năng của hai anh em nhà họ Giang này trước đó vài lần, nhưng chị cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện khi Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cho cả thế giới biết đến Việt Nam đẹp đẽ, tài năng, kiên cường đến thế nào.

quốc cơ, quốc nghiệp được thưởng nóng 100 triệu đồng

 

"Sự so sánh hơn thua không còn ý nghĩa gì nữa khi những hình ảnh sáng ngời và tuyệt vời của tiết mục mang lại cho mọi người. Chị thay mặt mọi người trong toàn thể công ty mình gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hôm nay. Xin gửi tặng 100 triệu đồng để hai em làm quà nhé" - nữ doanh nhân nhắn Ngọc Mai và nhờ cô gửi số tài khoản ngân hàng. Dù vậy, Quốc Nghiệp không tiết lộ danh tính của nữ doanh nhân này. 

quốc cơ, quốc nghiệp được thưởng nóng 100 triệu đồng

 

Dòng chia sẻ của "Hoàng tử xiếc" nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng và động viên của bạn bè, người thân của anh. MC Ốc Thanh Vân nhận định, đây là hành động ý nghĩa và thiết thực. 

Trước đó, ngày 3/6, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã khiến khán giả nín thở với phần trình diễn trong đêm chung kết Britain"s Got Talent. Phần thi của hai anh em nhận đượ nhiều lời khen ngợi của truyền thông và khán giả nước ngoài lẫn trong nước.

quốc cơ, quốc nghiệp được thưởng nóng 100 triệu đồng

 

Tuy nhiên, hai anh em không may mắn lọt vào top 3. Dù vậy, phần thi của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vẫn khiến nhiều khán giả Việt tự hào bởi đã đưa một hình ảnh đẹp của người Việt tới bạn bè quốc tế.

Hiểu Đồng