Quốc Nghiệp bị chấn thương nặng, phải dừng liveshow

11/06/2018 16:44

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp phải hoãn liveshow diễn ra vào ngày 28/6 vì chấn thương nặng.

Quốc Nghiệp bị chấn thương nặng, phải dừng liveshow 1

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp phải hoãn liveshow diễn ra vào ngày 28/6  vì chấn thương nặng.

Chiều 11/6, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về những kỷ niệm, cảm xúc trong quá trình dự thi "Britain’s Got Talent 2018" vừa qua. Đặc biệt, ca sĩ Ngọc Mai - vợ Quốc Nghiệp đã gửi lời xin lỗi tới những khán giả luôn chờ đợi show diễn, dự kiến diễn ra ngày 28/6 tới. Bởi vì lý do sức khỏe, hai anh em phải tạm dừng show diễn này.

Quốc Nghiệp cho biết, sau khi tham gia cuộc thi Tìm kiếm tài năng nước Anh về, vừa về tới nước, hai anh em đã phải tới ngay bệnh viện để kiểm tra. Kết luận của bác sĩ buộc hai anh em phải dừng lại show diễn vì cổ của Quốc Nghiệp bị chấn thương khá nặng, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ nên anh sẽ phải mất một thời gian nghỉ ngơi, điều trị. Bên cạnh đó, cánh tay phải của anh cũng bị gãy xương nhẹ nên khá đau đớn.

Quốc Nghiệp bị chấn thương nặng, phải dừng liveshow 2

 

Theo Quốc Cơ, thời gian hiện tại, hai anh em không thể tiếp tục tập luyện hay biểu diễn được. Do đó, anh hy vọng thời gian tới hồi phục và cả hai sẽ tiếp tục niềm đam mê của mình. 

Với tình hình chấn thương hiện tại, Quốc Nghiệp thừa nhận, chưa bao giờ hai anh em nghĩ tới chuyện giải nghệ. Sắp tới, có thể hai anh em sẽ chuyển hướng sang đào tạo, truyền những năng lượng, cảm hứng tới các bạn trẻ. Ngoài ra, có thể Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sẽ làm một bộ phim chiếu rạp về cuộc đời của hai anh em.

Quốc Nghiệp bị chấn thương nặng, phải dừng liveshow 3

 

Trước đó, trước đêm chung kết Britain’s Got Talent 2018, Quốc Nghiệp đã bị chấn thương sau khi rơi từ đầu anh trai xuống đất. Cú ngã đó khiến đầu của Quốc Nghiệp, tay, sườn và bả vai đập vào cạnh cầu thang. "Tôi rất sợ đã bị gãy tay và chấn thương cổ. Nhưng vì niềm tin vào sự cố gắng cho ngành xiếc Việt Nam, con người Việt Nam nên tôi đã cố gắng vượt qua", Quốc Nghiệp tâm sự. 

Quốc Nghiệp bị chấn thương nặng, phải dừng liveshow 4

 

Là người đứng ở dưới đỡ em trai, Quốc Cơ bộc bạch, không có cảm giác nào đau đớn bằng việc nhìn thấy người thân của mình bị ngã. Khi nhìn thấy Quốc Nghiệp nằm dưới đất ôm đầu, cảm giác rất đáng sợ. "Tôi nghĩ chắc không có gì đau bằng. Chỉ biết cầu nguyện cho em khỏe hơn để tiếp tục quảng bá hình ảnh và xiếc Việt Nam", anh nói.

Video cú ngã đau đớn của Quốc Nghiệp khi tập luyện:

Hồ An