Quyền Linh tự hào đến giờ vẫn chưa nhiễm Covid-19

24/06/2022 21:41

Từng lăn xả ở tâm dịch để hỗ trợ người dân nhưng đến giờ, Quyền Linh tự hào bản thân vẫn "y nguyên".

Trong đợt dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng suốt 2 năm, Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ năng nổ tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ mọi người.

Anh không chỉ tham gia các chương trình mang tính hỗ trợ người dân về thông tin dịch bệnh, còn lăn xả, đồng hành cùng người dân, chủ động lao ra đường, vác từng bao gạo, chở từng gói mỳ đến những người có hoàn cảnh khó khăn, hay đang gặp khó vì dịch.

Quyền Linh tự hào đến giờ vẫn chưa nhiễm Covid-19 1

Quyền Linh là nghệ sĩ chăm chỉ hoạt động thiện nguyện

Tuy nhiên, trong chương trình “Hát cho ngày mai” mới đây, nam MC tự hào tiết lộ bản thân chưa mắc Covid-19. Trong khi hiện nay, số lượng những người từng nhiễm Covid-19 là rất lớn.

“Tôi đi suốt ngày, suốt tháng ngoài đường như thế nhưng đến giờ vẫn tự hào mình còn “y nguyên”. Bây giờ, chỉ còn một số ít người chưa nhiễm Covid-19, trong đó có tôi”. Chia sẻ của nam MC khiến nhiều người khá bất ngờ.

Trong đó, nam MC cũng tiết lộ một câu chuyện anh từng gặp ca sĩ Kyo York trên hành trình làm từ thiện, khi đang vận chuyển lương thực cho người dân. Theo Quyền Linh, trong thời điểm đại dịch, anh đã vác gạo từ sáng tới chiều, mệt đến “muốn chết”.

Quyền Linh tự hào đến giờ vẫn chưa nhiễm Covid-19 2

Thời điểm dịch bệnh, nam MC thường xuyên vác gạo, mang lương thực cho những người dân khó khăn

“Hôm đó, tôi vô tình gặp Kyo York đi ngang qua. Cậu ấy cũng vào vác phụ 1-2 bao bao là người đổ mồ hôi. Tôi tính năn nỉ Kyo ở lại lâu lâu nhưng quay qua, đã thấy cậu ấy chạy mất tiêu. Bữa đó, mỗi bao nặng 50kg mà có mấy người vác. Tôi vác tới tối khuya mới xong xe gạo 20 tấn gạo đó”, anh kể. Đặc biệt, anh bật mí bản thân có thể vác một lúc 2 bao gạo 50kg.

Quyền Linh tự hào đến giờ vẫn chưa nhiễm Covid-19 3

Quyền Linh không nề hà nặng nhọc, vất vả làm thiện nguyện

Thế nhưng chưa hết. Theo tiết lộ của Quyền Linh, anh từng vác một bình ôxy nặng 60kg chạy như bay để kịp hỗ trợ những người bệnh nặng.

“Tôi vác bình ô-xy bay qua hàng rào để kịp chụp ống thở cho bệnh nhân. Tôi vừa chạy qua hàng rào thì bình ô-xy rơi một cái “bẹp” trúng vào chân. Tôi phải vừa lết chân, vừa lăn bình ôxy vào để kịp cho người bệnh có bình thở”, nam MC nhăn mặt nhớ lại.

Câu chuyện của “MC quốc dân” khiến nhiều người bày tỏ sự khâm phục trước không chỉ sức khỏe mà còn cả tấm lòng của anh.

Hiểu Đồng