Roaming MobiFone dịch vụ chuyển vùng quốc tế chọn gói siêu rẻ

19/11/2018 16:08

Roaming MobiFone dịch vụ chuyển vùng quốc tế chọn gói, không tốn tiền, không mất sóng, dùng data tẹt ga ở trời Tây…

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Roaming MobiFone dịch vụ chuyển vùng quốc tế chọn gói siêu rẻ

Từ tháng 6/2017, Bộ TT&TT chính thức chấp thuận để các doanh nghiệp được chủ động quyết định giá cước chuyển vùng quốc tế của mình. Vì vậy, các nhà mạng đồng loạt tung ra nhiều ưu đãi cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế. MobiFone là nhà mạng đi đầu và được lòng khách hàng. Nhà mạng này nhanh chân cung cấp các gói cước trọn gói, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau như: gói riêng thoại và nhắn tin, gói data giá rẻ, gói sử dụng ở Châu Á, gói dành riêng cho khách hàng đến Châu Âu…

Chị Quỳnh Liên (Nhân viên Ngân hàng - Hà Nội) cho biết: “Dùng gói cước trọn gói của MobiFone an toàn vì khi sử dụng hết nhà mạng sẽ nhắn tin thông báo, muốn dùng thêm sẽ phải nhắn tin đăng kí lại. Như vậy mình dễ kiểm soát chi phí, không “chết ngất” khi nhận hóa đơn như trước”.

Chị Ngọc Hà (Thành phố Hồ Chí Minh) cũng dùng chưa hết 500 ngàn sau một tuần vi vu Thái Lan.

Chuyên gia viễn thông khẳng định, ở mảng chuyển vùng quốc tế, MobiFone đã thành công khi thiết kế nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Chất lượng sóng ổn định.

MobiFone hiện đang cung cấp hai gói cước Super Data Roam và Gói Roam Saver. Hai gói cước trọn gói, đăng ký trước giúp khách hàng kiểm soát chi phí chặt chẽ.

Gói Super Data Roam giá 299.000 đồng có 30GB dùng trong 30 ngày tại 6 quốc gia: Singapore, Hongkong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào và Campuchia. Gói cước phù hợp với người có nhu cầu sử dụng data nhiều khi đi đến các quốc gia Châu Á.

Trong khi đó, Gói Roam Saver có giá 300.000 đồng. Khi sử dụng khách hàng có 10 phút gọi đi, 10 phút nhận cuộc gọi và 20 SMS trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Gói cước dùng được tại 39 quốc gia và 51 mạng di động trên thế giới. Roam Saver sẽ là sự lựa chọn tối ưu khi khách hàng có nhu cầu đi đến các nước phương Tây cần gọi điện, nhắn tin và giữ liên lạc với người thân, đối tác tại Việt Nam.

PV