Rơi máy bay chở đội bóng Brazil: Chỉ 6 người sống sót

29/11/2016 14:08

Chỉ có 6 người sống sót trong vụ rơi máy bay chở các thành viên trong CLB Chapecoense của Brazil.

Keyword đầu tiên có dấu

Chiếc máy bay chở các thành viên trong CLB Chapecoense, Brazil đã gặp tai nạn trên đường tới Colombia tham gia giải Copa Sudamericana. Ảnh: RT

Như đã đưa tin, một chiếc máy bay chở các thành viên đội bóng Brazil vừa gặp tai nạn ở Colombia.

Cụ thể, chiếc máy bay chở các cầu thủ trong CLB Chapecoense của Brazil trong hành trình bay tới Sân bay Quốc tế Jose Maria Cordova ở Rionegro, sân bay lớn thứ hai của Colombia, để tham dự giải Copa Sudamericana. Lúc bấy giờ, trên máy bay có 72 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn.

Theo thông tin mới nhất của RT và Sputnik, chỉ có 6 người trong tổng số 81 nạn nhân được báo cáo còn sống sót. 

Keyword đầu tiên có dấu

Các thành viên CLB Chapecoense trên chuyến bay.

Theo báo cáo ban đầu, chiếc máy bay rơi do thiếu nhiên liệu vào khoảng 22h15  ngày 28/11 (theo giờ địa phương) ở Cero Gordo, thành phố La Union. Trong khi đó, một thông cáo báo chí từ giới chức trách hàng không cho biết chiếc máy bay có khả năng rơi do lỗi phần điện.

Một số nạn nhân đã thiệt mạng, song đến nay vẫn chưa có số liệu cụ thể.

Chỉ huy Sở cứu hỏa La Union cho biết, ít nhất 10 người đã bị thương và được sơ tán khỏi hiện trường. Hiện đội cứu hộ chỉ có thể tiếp cận hiện trường bằng đường bộ do điều kiện thời tiết không ủng hộ.

 Nguồn: RT

Được biết, đội bóng này đang chuẩn bị tham gia trận chung kết Copa Sudamericana. CLB Chapecoense dự kiến sẽ đấu với đội Atlético Nacional của Colombia vào 6h45 ngày 30/11 (giờ địa phương) tại sân vận động Atanasio Girardot ở Medellín.

Ngay sau khi biết tin, Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ đã tuyên bố hoãn trận đấu này.

Hằng Thu (Theo RT)