Ronaldo và bồ cũ tái hợp vì chán "chăn đơn gối chiếc”?

28/04/2015 06:05

Sau khi đường ai nấy đi với Ronaldo, Irina vẫn chưa tìm được một bờ vai vững chắc để có thể dựa vào.

ronaldo và bồ cũ tái hợp vì chán "chăn đơn gối chiếc”?
Irina chưa tìm được ý chung nhân sau khi chia tay Ronaldo

Hồi đầu năm, làng bóng đá thế giới được một phen xôn xao với thông tin Ronaldo và cô bồ xinh đẹp Irina đường ai nấy đi sau 5 năm mặn nồng. Đây là cái kết không quá bất ngờ bởi cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau mà đã xa mặt thì hẳn nhiên cách lòng. Thêm vào đó, tính khí trăng hoa của Ronaldo hay thói lả lơi của Irina cũng được cho là nguyên nhân khiến cặp đôi này không thể tiếp tục đi chung đường.

Với tài năng và nhan sắc của mình, Irina tất nhiên được rất nhiều đấng mày râu khao khát. Người ta chờ đợi xem liệu ai có thể lọt vào mắt xanh siêu mẫu người Nga và thay thế cho vị trí trước đây thuộc về Ronaldo. Tuy nhiên, dù có không ít thông tin liên quan tới chuyện tình cảm, cho đến thời điểm hiện tại, bồ cũ Ronaldo vẫn lẻ bóng một mình.

ronaldo và bồ cũ tái hợp vì chán "chăn đơn gối chiếc”?
Irina đang bị đồn hẹn hò cùng Bradley Cooper

Hồi mới chia tay Ronaldo, báo chí loan tin Irina hẹn hò cùng The Rock. Sau đó lại là tay đua công thức 1 Lewis Hamilton rồi cả cậu ca sĩ mặt búng ra sữa Justin Bieber cũng dính “nghi án” hẹn hò cùng Irina. Mới đây nhất, tới lượt anh chàng diễn viên điển trai Bradley Cooper rơi vào tầm ngắm của cánh thạo tin bởi thường xuyên có những cuộc gặp gỡ với chân dài xứ bạch dương.

Thế nhưng, tất cả chỉ là tin đồn và mới đây một người bạn thân của Irina đã khẳng định cô vẫn chưa “mở lòng” mình với bất cứ ai sau khi chia tay Ronaldo. Điều này làm rấy lên nghi ngờ cặp đôi này sẽ tái hợp trong tương lai gần bởi tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng đang chịu cảnh “chăn đơn gối chiếc” và từng có ý định quay lại với Irina. Tất nhiên, nếu điều này xảy ra thì cũng chẳng có gì quá bất ngờ bởi chuyện tình cảm của cánh siêu sao cũng như “sớm nắng chiều mưa”.

ronaldo và bồ cũ tái hợp vì chán "chăn đơn gối chiếc”?
Liệu cặp đôi này có tái hợp?
Thanh Hà