Rủ nhau ra hồ chơi, 4 em học sinh đuối nước thương tâm

09/05/2018 18:16

Nhóm 6 em học sinh cấp 2 rủ nhau ra hồ chơi, không may 4 em bị đuối nước, 2 em đang cấp cứu

rủ nhau ra hồ chơi, 4 em học sinh đuối nước thương tâm

Rủ nhau ra hồ chơi, 4 em học sinh đuối nước thương tâm (Ảnh hiện trường vụ đuối nước).

Chiều 9/5, ông Nguyễn Ngọc Long, chủ tịch UBND huyện Tuy Đức (Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn xã Đắk Buk So (huyện Tuy Đức, Đắk Nông) vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, làm 4 em học sinh tử vong; 2 em đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tuy Đức.

“Cơ quan chức năng địa phương đang tổ chức thăm hỏi, động viên và có những hỗ trợ ban đầu đối với các gia đình có con tử vong", ông Long cho hay.

Các em học sinh được xác định gồm: em Phùng Việt Anh, Võ Thị Thanh The, Nguyễn Thị Thu Huyền, Phạm Văn Nguyên (học sinh lớp 8, trường THCS Đắk Buk So). Hai em bị thương gồm: Thân Đức Thành; Nguyễn Thị Thanh Ngân đang được cấp cứu tại bệnh viện huyện Tuy Đức.

Theo đó, vào khoảng 13h, nhóm có 6 em học sinh của Trường THCS Đắk Buk So rủ nhau xuống hồ nước tại thôn 1 để chơi. Sau đó, không may một học sinh bị trượt chân té xuống hồ. Thấy vậy, nhóm bạn hô hoán nhau kêu cứu rồi cùng nhau chạy đến kéo bạn lên. Tuy nhiên, do mực nước sâu, cả 6 đều bị và đuối nước.

Lúc này, nghe tiếng kêu cứu, người dân gần đó nhanh chóng có mặt để cứu các em. Đồng thời, trình báo sự việc lên cơ quan chức năng địa phương. Đến khoảng 15h, cả 6 em được người dân và lực lượng địa phương vớt được và nhanh chóng đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng không may có 4 em đã tử vong. Hiện hai em còn sống đã qua cơn nguy kịch và đang được các bác sỹ tiếp tục theo dõi.

Ngọc Hùng