Rủ nhau ra sông Mã tắm, 4 học sinh đuối nước thương tâm

06/05/2019 19:54

Trong lúc ra sông Mã tắm, 4 học sinh của Trường THCS Vĩnh Ninh (huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) bị trượt chân dẫn tới đuối nước.

Rủ nhau ra sông Mã tắm, 4 học sinh đuối nước thương tâm 1
Lực lượng chức năng tìm kiếm 4 học sinh bị đuối nước trên sông Mã

Tối 6/5, ông Cao Văn Bình, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết: Khoảng hơn 13h chiều cùng ngày, một nhóm học sinh của Trường THCS Vĩnh Ninh (huyện Vĩnh Lộc) rủ nhau ra sông Mã tắm. Trong lúc tắm, có 4 em không may trượt chân dẫn tới chết đuối, trong đó có 1 em nam và 3 em nữ.

“Tất cả 4 học sinh không may bị đuối nước nêu trên đều học lớp 7B, trường THCS Vĩnh Ninh. Hôm nay do nhà trường không tổ chức học buổi chiều nên nhóm học sinh rủ nhau ra sông Mã chơi. Hiện thi thể của 4 học sinh đã được cơ quan chức năng tìm thấy và bàn giao về cho gia đình lo hậu sự”, ông Bình cho biết thêm.

Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ninh cho biết: Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, công an huyện Vĩnh Lộc, người dân đã tập trung tìm kiếm thi thể của các nạn nhân. Đến chiều muộn, thi thể các cháu đã được tìm thấy. Tuy nhiên, hiện nay chúng tôi chưa xác định được danh tính của từng cháu.

Phúc Tuấn