Thứ Ba, 21/01/2020 19:28:24 Hotline: 0901 514 799

Rủ nhau tắm sông, 2 học sinh đuối nước thương tâm

08/04/2019 16:57

Trong lúc cùng bạn đi tắm sông, 2 học sinh trường THCS Thọ Xương (Thanh Hóa) bất ngờ bị đuối nước.

Keyword đầu tiên có dấu
Khu vực phát hiện hai em học sinh bị đuối nước

Chiều 8/4, ông Lê Đình Hải - Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hoá) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước khiến 2 học sinh bị tử vong.

Trước đó, chiều 7/4, một nhóm học sinh của Trường THCS Thọ Xương, huyện Thọ Xuân rủ nhau đi tắm trên sông Chu, đoạn chảy qua địa bàn xã Thọ Xương (giáp ranh với xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa), không may bị cuốn vào vùng nước xoáy. Thấy vậy nhóm bạn kêu cứu nhờ người đến giúp.

Lúc này, em Vũ Văn Hùng, học sinh lớp 9A, Trường THCS Phúc Thịnh (huyện Ngọc Lặc) đang chuẩn bị lấy dụng cụ đi rào vườn thì nghe tiếng kêu cứu ở phía bờ sông Chu thuộc làng Miềng, xã Phúc Thịnh cách vị trí Hùng đang đứng khoảng 100m nên chạy về hướng bờ sông và lao người xuống cứu được 3 em nhỏ vào bờ an toàn.

Do kiệt sức và không biết có bao nhiêu em nhỏ dưới sông nên mãi lúc sau khi người dân gần đó chạy đến mới phát hiện còn 2 em học sinh khác mất tích và tiếp tục cùng nhau tỏa đi tìm. Đến khoảng 21h cùng ngày, thi thể 2 học sinh là Đ.V.B (lớp 6A) và M.V.C (lớp 7A) của Trường THCS Thọ Xương được tìm thấy.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, ngành chức năng đã đến động viên, thăm hỏi gia đình các nạn nhân.

Phúc Tuấn