Rùng rùng chém xe, ném "bom xăng" rực lửa ở đường phố Thủ Đức

13:55, 17/05/2022

Nhóm côn đồ cầm hung khí đuổi đập xe rồi ném “bom xăng” gây náo loạn trên đường Phước Thiện, TP Thủ Đức.

Công an thành phố Thủ Đức, TP.HCM đang truy xét nhóm côn đồ cầm hung khí đuổi đánh, đập xe và ném “bom xăng” gây náo loạn trên đường Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ tối 16/5.

Hiện một số đối tượng đã được Công an thành phố Thủ Đức mời làm việc.

VIDEO: Nhóm đối tượng đập phá xe, ném bom xăng gây náo loạn đường phố.

Anh M. (30 tuổi) cho hay, khoảng 19h30 ngày 16/5, anh cùng anh Đỗ Văn T. (16 tuổi, ngụ Thủ Đức) đi xe máy trên đường Phước Thiện để về nhà.

Khi đến trước cửa nhà thì bị 1 xe máy do 2 thanh niên chạy phía sau tông trúng. Cú tông mạnh khiến cả 4 người ngã xuống đường, T. bị thương được đưa đi cấp cứu, anh M. bị thương vùng đầu.

Sau khi xảy ra sự việc, 2 thanh niên kia không bị thương và lập tức rời đi, bỏ lại xe máy. Lúc này, bỗng đâu hàng chục thanh niên đi xe máy từ phía sau trờ đến, vung dao, gậy chém liên tiếp vào xe máy của 2 thanh niên kia, rồi ném “bom xăng” xuống đường, sau đó rần rần kéo đi.

"Khả năng các nhóm thanh niên này có mâu thuẫn với nhau, nên bị đuổi chém và trong lúc chạy nhanh tông vào tôi và em T.", anh M. nói.

Nhận tin báo, Công an thành phố Thủ Đức đã huy động lực lượng có mặt tại hiện trường, điều tra truy xét các đối tượng có liên quan.

Ninh Sự