Sao Hoa ngữ đồng loạt cầu nguyện cho nạn nhân vụ ATR72

24/07/2014 14:32

Hàng loạt sao Hoa ngữ như Lâm Tâm Như, Thư Kỳ, Vương Lực Hoành... đã cầu nguyện cho những nạn nhân xấu số trong vụ máy bay rơi tối qua (23/7) tại Bành Hồ, Đài Loan .

Hàng loạt sao Hoa ngữ như Lâm Tâm Như, Thư Kỳ, Vương Lực Hoành... đã cầu nguyện cho những nạn nhân xấu số trong vụ máy bay rơi tối qua (23/7) tại Bành Hồ, Đài Loan .

Diễn viên Lâm Tâm Như cầu nguyện cho linh hồn các nạn nhân được siêu thoát

Tối 23/7, cả thế giới rúng động trước tin chiếc máy bay ATR72 của hãng hàng không Phục Hưng, Đài Loan bị rơi. Mất mát sau vụ máy bay MH370 chưa kịp nguôi thì người dân nơi này phải đối mặt với vụ thảm họa máy bay thảm khốc này. 

Biết được thông tin về vụ tai nạn, rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí Hoa ngữ đã đồng loạt lên tiếng để cầu nguyện cho những nạn nhân kém may mắn.

Sau khi tới dự đám cưới của bạn thân Từ Nhược Tuyên về, Lâm Tâm Như mới hay tin dữ. Cô viết trên trang cá nhân: "Cầu trời phù hộ cho Đài Loan. Mong linh hồn những người bị nạn sớm được siêu thoát".

"Mong tất cả mọi người hãy cùng nhau chung tay giúp sức để gia đình các nạn nhân sớm vượt qua được nỗi đau này", diễn viên Thư Kỳ lên tiếng kêu gọi.

Hiện trường vụ tai nạn máy bay ATR72

 

Những ngôi sao đến từ Hong Kong như Âu Dương Chấn Hoa và Chung Hân Đồng đều đồng loạt đốt nến để tưởng niệm những người đã mất.

Nam ca sĩ Vương Lực Hoành chia sẻ: “Cầu phúc vì những hành khách bị thương trong vụ tai nạn máy bay Phục Hưng, hy vọng mọi người mau khỏe mạnh. Cầu chúc những người đã mất ra đi trong yên bình. Đài Loan đang trở gió, mong mọi người cẩn thận một chút”.

Cựu thành viên của Phi Luân Hải - Viêm Á Luân thậm chí còn tỏ ra phẫn nộ: "Không hiểu nổi Đài Loan đang bão lớn như thế họ vẫn cất cánh?". Ngay sau đó đã có rất nhiều người đồng tình với ý kiến này của anh khi bày tỏ sự đau đớn, xót thương của mình.

Diễn viên Đài Loan Vương Tâm Lăng

Diễn viên Đài Loan Vương Tâm Lăng xót xa chia sẻ: “Sau một ngày làm việc bận rộn, về nhà mới biết được tin vụ tai nạn máy bay ở Bành Hồ, Đài Loan. Nhìn thấy cảnh thân nhân đau khổ vật vã, thật sự rất đau lòng... Cầu mong những người bị thương có thể giảm bớt nỗi đau, người đã ra đi được yên nghỉ, thân nhân bớt đau buồn. Ông trời phù hộ cho Đài Loan”.

Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng trăm ngàn tin nhắn đã được gửi đến để chia sẻ nỗi đau với những nạn nhân và thân nhân của họ. 

P.V (Tổng hợp)