Sao nam dính bê bối có con với bạn của mẹ khi 14 tuổi

25/05/2018 08:05

Bê bối trong quá khứ không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp hiện tại của Arata Mackenyu.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Tài tử Nhật Arata Mackenyu dính bê bối có con với bạn của mẹ từ năm 14 tuổi

Những ngày qua, báo chí đồng loạt đăng tải thông tin về quá khứ của nam tài tử Nhật Arata Mackenyu. Theo đó, năm 14 tuổi anh đã có quan hệ với một phụ nữ hơn anh 16 tuổi, đã có gia đình. Đặc biệt, vợ chồng người phụ nữ trên và gia đình Mackenyu có quan hệ bạn bè quen biết. Tình cảm hai người nảy sinh sau những lần hai gia đình gặp nhau.

Người phụ nữ này lúc đó đã bị chính gia đình anh khởi tố vì tội quan hệ với trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, phiên tòa xét xử đã bị hủy bỏ khi Mackenyu phủ nhận việc bị cưỡng chế quan hệ.

Hiện cư dân mạng xôn xao "con rơi" của nam diễn viên đã được 8 tuổi và vẫn đang sống tại Mỹ cùng mẹ. Dù bác bỏ thông tin nhưng Arata Mackenyu vẫn bị cho là che giấu quá khứ.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Bê bối trong quá khứ không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp hiện tại của Arata Mackenyu. Anh vẫn là một trong những nam diễn viên trẻ được yêu thích và nổi tiếng nhất tại Nhật Bản.

Arata Mackenyu sinh năm 1996 tại Los Angeles, Mỹ. Anh là con trai của nhà sản xuất, huyền thoại võ thuật Sonny Chiba. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đẹp trai mà Arata Mackenyu còn biết võ Karate, đấu vật, cưỡi ngựa, chơi đàn, diễn xuất giỏi, nói tiếng Anh lưu loát... Vẻ đẹp của anh được mô tả như bạch mã hoàng tử và chiếm tình cảm của nhiều fan nữ châu Á.

Năm 2018, ngôi sao 22 tuổi tham gia trong phim bom tấn hành động của Hollywood Pacific Rim Uprising và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu điện ảnh trên khắp châu Á. Vì sự nổi tiếng đột ngột tăng cao này, scandal có con rơi năm 14 tuổi của anh bị báo chí lật lại.

Tuy nhiên, bê bối trong quá khứ không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp hiện tại của Arata Mackenyu. Anh vẫn là một trong những nam diễn viên trẻ được yêu thích và nổi tiếng nhất tại Nhật Bản.

Mai Anh