Sao Việt tri ân thầy cô ngày 20/11

20/11/2017 14:59

Ngày Nhà giáo Việt Nam, các sao Việt cũng gửi những lời tri ân tới các thầy cô giáo của mình.

sao việt tri ân thầy cô ngày 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam, các sao Việt cũng gửi những lời tri ân tới các thầy cô giáo của mình. Hồng Đăng cũng bày tỏ sự cảm ơn với NSND Hoàng Dũng đã dìu dắt anh từ những ngày đầu bước chân vào con đường nghệ thuật.

Hòa chung không khí cả nước chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), các sao Việt cũng gửi những lời chúc thân thương nhất tới những người thầy, người cô đã dìu dắt, nâng bước và chắp cánh cho mình có được những thành công của ngày hôm nay. Trên trang cá nhân, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ tấm hình chụp cùng NSND Hoàng Dũng.

"Thầy là một trong những người cho tôi có ngày hôm nay. Con cảm ơn thầy", nam diễn viên viết. Được biết, Hồng Đăng là học viên khóa đào tạo diễn viên truyền hình mà NSND Hoàng Dũng tham gia giảng dạy vào năm 2003. Nam diễn viên luôn nhắc tới NSND Hoàng Dũng với một sự kính trọng.

Nhân ngày 20/11, diễn viên Lã Thanh Huyền cũng cùng bạn bè tới thăm vợ chồng NSƯT Trần Đức. Cô mua một lẵng hoa to để chúc mừng thầy cô cùng lời chúc: "20/11 Tết của thầy! Chúc thầy cô luôn mạnh khoẻ, tràn đầy năng lượng và hạnh phúc, các trò luôn yêu thương và gắn bó nhau như 15 năm qua".

sao việt tri ân thầy cô ngày 20/11

 

Á hậu Thúy Vân đã có chuyến thăm lại trường cũ và gặp lại các thầy cô giáo cũ của mình. Đã 10 năm kể từ ngày cô bước chân vào trường, nhưng cảm xúc vẫn như ùa về khiến Thúy Vân thấy mình như được trở lại thời học sinh đầy vô tư, hồn nhiên và năng động.

Người đẹp cũng không quên gửi lời cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường và các học sinh đã tiếp đón cô đầy nhiệt tình. 

sao việt tri ân thầy cô ngày 20/11

 

Trong khi đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi những lời thương kính đến tất cả thầy cô ngày xưa của anh - những người đã cho anh những bài học đầu tiên. Anh cũng tri ân cả những những người thầy trong đời sống của mình, trong đó có cả những người đã từng chỉ dẫn, góp ý nhiều điều cho anh ngày một tốt hơn.

Tất nhiên, vẫn không thể thiếu những người đã từng dạy anh những gì liên quan đến nghề nghiệp hiện tại, thậm chí cả những ngón nghề mà anh đã học lén sau khi cộng tác và làm việc cùng người đó.

sao việt tri ân thầy cô ngày 20/11

 

sao việt tri ân thầy cô ngày 20/11

 

Nam ca sĩ cũng gửi lời chúc sức khỏe, bình yên, may mắn và thành công đến những giáo viên đã và đang dạy dỗ con anh mỗi ngày. Kèm theo đó, giọng ca của "Say tình" đăng tải hình ảnh ngày anh còn là học sinh lớp 6.

"Mới lớn mà đã không chịu hát nhạc thiếu nhi cho phù hợp lứa tuổi, mà chọn ca khúc "người lớn" để hát và đã vô cùng nổi tiếng khắp cả trường Ngô Quyền thời đó. Đi đâu cũng được gọi là "Mặt trời bé con", Đàm Vĩnh Hưng nhớ lại kỷ niệm xưa.

Cùng chung không khí cả nước tri ân nhà giáo, Bảo Thanh đăng tải tấm hình chụp chung với nhiều nghệ sĩ bày tỏ lòng tri ân với NSND Lê Khanh. Cô gọi NSND Lê Khanh là mẹ. "Mỗi đứa một phương nhưng những ngày này luôn hướng tình yêu về mẹ - người phụ nữ can đảm nhận chủ nhiệm lớp Diễn viên "điện giật" K28 ngày nào. Có được như ngày hôm nay, bọn con nhờ một phần công lao của mẹ. Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng con chúc mẹ thật nhiều sức khoẻ", nữ diễn viên viết.

sao việt tri ân thầy cô ngày 20/11

 

Nhã Phong