Sắp có game Harry Potter chơi thực tế ảo như Pokemon GO

14/11/2017 07:35

"Cha đẻ" của Pokemon GO cho biết sắp ra mắt tựa game có tính năng giống như vậy là Harry Potter: Wizards Unite.

sắp có game harry potter chơi thực tế ảo như pokemon go

"Cha đẻ" của Pokemon GO cho biết sắp ra mắt tựa game có tính năng thực tế ảo giống như vậy là Harry Potter: Wizards Unite.

The Verge đưa tin, mới đây nhà phát triển của trò chơi di động nổi tiếng Pokemon GO là Niantic Labs cho biết hiện đang thực hiện dự án game có đề tài xoay quanh thế giới của cậu bé phù thủy Harry Potter với tên gọi Harry Potter: Wizards Unite.

Đây sẽ là một ứng dụng AR dành cho thiết bị di động và dự kiến ra mắt vào năm sau. Nó cũng là dự án đầu tiên mà Niantic hợp tác phát triển cùng Warner Bros Interactive. Trên thực tế tin đồn về trò chơi này đã xuất hiện từ năm 2016 nhưng đã vấp phải nhiều nghi ngờ và bị lãng quên.

"Với Harry Potter: Wizards Unite, những người chơi từng mơ ước trở thành phù thủy trong cuộc sống thực cuối cùng sẽ có cơ hội để trải nghiệm thế giới ma thuật của J.K. Rowling", đại diện hãng cho biết.

Dưới mác một Portkey Game, Wizards Unite sẽ có phiên bản dành cho điện thoại và điều khiển cầm tay. Theo Ninatic, cả hai phiên bản sẽ có thêm nhân vật và tình tiết mới. Thậm chí game cũng xuất hiện các nhân vật quen thuộc của Harry Potter tại những thời điểm khác nhau trong đời.

Tựa game ra mắt vào năm sau này sẽ đưa người dùng vào một thế giới mà họ hằng mơ ước, nơi các phù thủy bước ra đời thật nhờ sử dụng hình ảnh từ camera của điện thoại kết hợp với các lớp thông tin ảo (AR). Hơi giống Pokemon Go và Ingest, trò này cũng sẽ cho phép người dùng tích lũy điểm, thu thập vật phẩm, bảo vệ những địa điểm chủ chốt của mình đồng thời kết hợp với người chơi khác để đánh các đối thủ mạnh

Xem thêm video:

H. Nam