Sập giàn giáo công trình xây dựng, ít nhất 1 người tử vong

27/05/2018 11:21

Công tác cứu hộ, tìm kiếm các nạn nhân vụ sập giàn giáo tại Nam Định hiện vẫn đang được khẩn trương tìm kiếm...

sập giàn giáo công trình xây dựng, ít nhất 1 người tử vong

Hiện trường sập giàn giáo công trình xây dựng siêu thị huyện Hải Hậu khiến ít nhất 2 người thương vong

Sáng 27/5, thông tin nhanh với PV Báo Giao thông, ông Phạm Văn Oánh, Trưởng công an huyện Hải Hậu xác nhận khoảng 9h15 phút sáng cùng ngày, tại xóm Xuân Lập, xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đã xảy ra vụ sập giàn giáo công trình đang thi công xây dựng siêu thị Hải Hậu khiến ít nhất 2 người thương vong.

"Tính đến thời điểm hiện tại, vụ tai nạn đã khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu. Hiện, lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân khác", ông Oánh thông tin thêm.

Theo người dân chứng kiến, thời điểm xảy ra tai nạn, bất ngờ nghe thấy một tiếng động lớn ở phía công trình xây dựng siêu thị. Khi chạy đến nơi thì phát hiện giàn giáo của công trình bị đổ sập, nhiều người mắc kẹt phía bên trong la hét thảm thiết.

sập giàn giáo công trình xây dựng, ít nhất 1 người tử vong

Công tác cứu hộ vẫn đang được khẩn trương tiến hành

Ngay sau đó, rất nhiều người dân đã chạy vào dỡ bê tông, đưa sắt thép, vật liệu, máy móc bị đổ nằm ngổn ngang để đưa các nạn nhân ra ngoài.

Quan sát tại hiện trường, phần giàn giáo công trình bị sập thuộc cầu thang lên tầng 2. Vụ tai nạn thu hút rất đông người dân hiếu kỳ đến hiện trường theo dõi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Hải Hậu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu hộ các nạn nhân, nhiều xe cứu thương cũng được đưa đến hỗ trợ đưa người bị thương đi cấp cứu.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Yến Chi