Thứ Bảy, 18/01/2020 22:48:47 Hotline: 0901 514 799

Sắp ra mắt Vincom center tại Quảng Ninh

21/07/2014 10:10

 Ngày 19/10/2014, Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center Hạ Long sẽ chính thức khai trương tại Quảng Ninh.

Ngày 19/10/2014, Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center Hạ Long sẽ chính thức khai trương tại Quảng Ninh. Đây là tổ hợp mua sắm, vui chơi giải trí hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế tại Hạ Long, mở ra cơ hội tiếp cận xu hướng mới, hòa nhịp thời đại cho người dân Quảng Ninh và khu vực Đông Bắc.

Tọa lạc tại khu Cột Đồng hồ, phường Bạch Đằng - một trong những khu vực trung tâm nhất thành phố, với 4 mặt tiếp giáp đường lớn, TTTM Vincom Center Hạ Long có vị trí đắc địa hàng đầu. Dự án gồm 4 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích sàn lên tới gần 37.240m2, được thiết kế tráng lệ và sang trọng theo phong cách Hoàng Gia Châu Âu.

Keyword đầu tiên có dấu

Như các TTTM khác thuộc hệ thống TTTM Vincom trên toàn quốc, với mô hình “một điểm đến – mọi niềm vui”, Vincom Center Hạ Long đem đến cho Quảng Ninh và các vùng lân cận một “Thiên đường mua sắm và giải trí mới”.

Nổi bật và được trông đợi nhất là sân trượt băng tự nhiên đầu tiên tại khu vực Đông bắc. Với diện tích hơn 830m2, sức chứa 100 người/lượt chơi, sân băng tự nhiên tại Vincom Center Hạ Long sẽ là địa chỉ lý tưởng để người dân địa phương và du khách trải nghiệm môn thể thao độc đáo vốn chỉ có ở xứ lạnh, đồng thời góp phần khởi phát các môn thể thao mùa đông như trượt băng nghệ thuật, khúc côn cầu…

Bên cạnh sân băng, “Thiên đường mua sắm và giải trí mới tại Quảng Ninh” này còn thu hút bởi Thế giới Games (VinKE) khổng lồ có quy mô hơn 3.300m2 với hàng trăm máy games hiện đại và khu hướng nghiệp, cho bé cơ hội thử làm bác sĩ, ca sĩ, diễn viên, người mẫu...Đây cũng là điểm hẹn tuyệt vời cho các tín đồ điện ảnh với cụm rạp chiếu phim hiện đại rộng tới 2.213m2, quy mô 7 phòng chiếu cao cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, tâm điểm của TTTM Vincom Center Hạ Long- khu mua sắm được thiết kế và quy hoạch khoa học với Trung tâm thời trang và đại siêu thị tiêu dùng. Trên tổng diện tích hơn 900 m2, Trung tâm thời trang quy tụ nhiều ngành hàng thời trang, phụ kiện, nước hoa, mỹ phẩm… đến từ các thương hiệu cao

cấp, uy tín trong và ngoài nước như G2000, Elise, Ninewest, Easy Spirit, Ak Club, Anta, Eash, Speroni…. Một đại siêu thị tiêu dùng quy mô hơn 3.500m2 cũng sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân.

Với mô hình “một điểm đến, nhiều tiện ích”, sự hiện diện của TTTM tiêu chuẩn quốc tế Vincom Center Hạ Long thuộc Tập đoàn Vingroup vào tháng 10 năm nay được dự báo sẽ đem lại sự thay đổi bước ngoặt cho thị trường bán lẻ địa phương. Không chỉ đem đến một điểm mua sắm, vui chơi, giải trí hiện đại nơi để người dân có thể tiếp cận và bắt nhịp với các xu hướng mới, Vincom Center Hạ Long tăng tiện ích, góp phần thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Vincom Center Hạ Long là địa điểm mở rộng đầu tiên ngoài Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh của hệ thống TTTM hiện đại mang thương hiệu Vincom, do Tập đoàn Vingroup phát triển. Đây cũng là cơ sở tiếp theo trong chiến lược phát triển 1 triệu m2 mặt bằng bán lẻ hiện đại của Vingroup nhằm đem đến cho người dân Việt Nam phong cách tiêu dùng mới, hiện đại và đẳng cấp, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống TTTM Vincom thuộc Công ty Vincom Retail, Tập đoàn Vingroup. Với hai dòng thương hiệu Vincom Center – dành cho các TTTM có diện tích dưới 100.000 m2, tại các vị trí trung tâm và Vincom Mega Mall – siêu TTTM có diện tích trên 100.000 m2, hệ thống TTTM Vincom đang đi đầu trên thị trường mặt bằng bán lẻ hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện, hệ thống đã có 3 TTTM Vincom Center và 2 siêu TTTM Vincom Mega Mall tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến, sau Vincom Center Hạ Long, Vingroup sẽ tiếp tục phát triển các TTTM thuộc chuỗi Vincom đến tỉnh thành khác, trước mắt là Hải Phòng và Đà Nẵng.

 Nguyễn Thu Hằng