Sau đăng quang hoa hậu, Hương Giang vẫn chưa thể về nước

12/03/2018 10:08

Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới, Hương Giang đang tất bật thực hiện nhiệm vụ của một Hoa hậu.

sau đăng quang hoa hậu, hương giang vẫn chưa thể về nước

Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới, Hương Giang đang tất bật thực hiện nhiệm vụ của một Hoa hậu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Giang Idol tiết lộ lý do cô vẫn chưa thể về nước sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018. Hương Giang cho hay, cô phải hoàn thành nhiệm vụ của tân Hoa hậu tại Thái Lan. Bản thân cô rất nhớ nhà, nhớ quê hương, nhớ bố mẹ, bạn bè. Các thí sinh tham gia cuộc thi cũng đã về nước hết nên cảm giác của cô rất lạ lẫm.

"Nhưng giờ đây, Giang không chỉ là thí sinh đại diện cho Việt Nam. Giang đã là đương kim Hoa hậu chuyển giới quốc tế, Giang không chỉ có trách nhiệm giúp đỡ mỗi quê hương mình. Giang còn phải theo sát các hoạt động để gắn kết mọi hoàn cảnh đặc biệt trên thế giới. Thế nên, Giang phải mạnh mẽ và không bao giờ được dừng cố gắng", Hương Giang viết.

sau đăng quang hoa hậu, hương giang vẫn chưa thể về nước

 

Dòng chia sẻ của Hương Giang nhận được sự quan tâm và cổ vũ của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời chúc mừng nữ ca sĩ ở cương vị mới, bày tỏ niềm tự hào, đồng thời động viên cô cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để về nước.

Trước đó, đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 diễn ra tại thủ đô BangKok, Thái Lan đã trao vương miện chiến thắng chung cuộc cho Nguyễn Hương Giang - thí sinh đến từ Việt Nam. Chiến thắng của Hương Giang nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả bởi ngoại hình ấn tượng cùng tài năng và khả năng trả lời ứng xử. 

>>> Xem thêm video phần thi ứng xử của Hương Giang:

Hồ An