Sau "Quỳnh búp bê", lại có phim bạo lực bị dừng chiếu trên VTV

14:35, 05/12/2018

"Kẻ ngược dòng" - bộ phim về đề tài giang hồ bị thay bằng một phim khác vào khung 20h45 trên VTV1

Sau

"Kẻ ngược dòng" bị tranh cãi vì có nhiều cảnh bạo lực.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh vừa xác nhận bộ phim "Kẻ ngược dòng" sẽdừng chiếu từ ngày hôm nay, 5/12. Theo đó, nữ diễn viên cho biết phía đơn vị sản xuất VTV giải thích với các diễn viên lý do ngưng chiếu là để điều chỉnh lại khung giờ phát sóng.

Từ khi ra mắt, phim thu hút người xem bởi những pha đánh đấm mãn nhãn và gây tranh cãi với các cảnh bạo lực. Đây là bộ phim thứ 2 bất ngờ bị tuyên bố ngừng phát sóng trên VTV1 vì lý do có cảnh bạo lực. Hồi tháng 7, bộ phim "Quỳnh búp bê" cũng bất ngờ bị nhà đài tuyên bố ngừng phát sóng vì có cảnh 18+. Sau đó, phim được phát trở lại trên kênh VTV3.

Nội dung phimxoay quanh cuộc đời của Bảy Dũng, một đại ca trong giới giang hồ ở miền Tây (diễn viên Hà Việt Dũng). Sau khi giải nghệ, Bảy Dũng tìm một công việc lương thiện và sống bên vợ con. Tuy nhiên, sự yên bình đó sớm bị phá vỡ…Một số khán giả nhận định phim có nội dung ly kỳ hấp dẫn. Bộ phận khác cho rằng không nên chiếu phim vào 20h45 do trẻ em có thể xem được, có nhiều cảnh bạo lực không phù hợp.

Phim quy tụ các diễn viên: Dương Cẩm Lynh, Hà Việt Dũng, Lê Bình, Mai Thanh Hà, Dương Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng… Loạt phim dự kiến có 30 tập, hiện chiếu đến tập thứ 4.

Bạch Dương